Nội dung
Hãng điện thoại Hàn Quốc đã bất ngờ ra mắt smartphone Galaxy Grand 2, phiên bản nâng cấp của phablet tầm trung Galaxy Grand đã được giới thiệu từ 1 năm trước đây. Phablet Galaxy Grand 2 được trang bị màn hình 5,2 inch (độ phân giải 720x1.280 pixel) đạt kích thước gần bằng màn hình của Galaxy Note 1 cùng cấu hình ở mức khá với vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 Ghz, 1,5 GB RAM, camera 8 megapixel và dung lượng pin 2.600 mAh. Tuy nhiên, chiếc phablet này lại không được hỗ trợ bút cảm ứng S-Pen như dòng Galaxy Note. Có lẽ Samsung muốn đó là tính năng độc quyền chỉ dành riêng cho dòng Galaxy Note của hãng.
Samsung lặng lẽ ra mắt phablet tầm trung galaxy grand 2
Về thiết kế, Galaxy Grand 2 mang phong cách giữa Galaxy S4 và Galaxy Note 3 với các cạnh hơi bo tròn tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm. Giống như Galaxy Note 3, chiếc phablet này cũng được trang bị mặt lưng bằng nhựa giả da, phong cách thiết kế mới của hãng điện thoại Hàn Quốc trước những chỉ trích cho rằng vỏ nhựa là rẻ tiền.
Samsung lặng lẽ ra mắt phablet tầm trung galaxy grand 2
Hiện tại, giá bán và ngày lên kệ của Galaxy Grand 2 vẫn chưa được công bố.
Theo GenK​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
5 laptop duoc danh gia cao cua Asus

5 laptop được đánh giá cao của Asus

Có thể nói thương hiệu Asus ngày càng được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ năm 2011 với dòng Zenbook cao cấp, công ty Đài Loan cho thấy họ đủ khả năng thiết kế những sản...

Xem thêm