Nội dung

Anh! Người cũ quay về rồi đó, có vẻ họ đang mang vác rất nhiều thứ hoài niệm trên tay, họ như đang cô đơn cần người vỗ về an ủi, như cái cách hồi xưa họ đã từng được anh trao gửi, trước em. Anh còn động lòng?

Anh! Người cũ vẫn xinh đẹp thướt tha, vẫn nhẹ nhàng đằm thắm, vẫn mong manh yêu kiều như dáng vẻ cô ấy ở bên anh ngày xưa. Anh còn động lòng?

Anh! Người cũ trở về rồi đó, em giả sử rằng, cô ấy muốn trở về bên anh, dù công khai hay trong thầm lặng, anh có động lòng?

Thiên hạ mà biết, chắc họ cười vào mặt e vì sự tự ti đến bất an này mất, chẳng phải chúng ta đang hạnh phúc sao.

Người cũ quay về anh có động lòng không

Ừ thì chúng ta đang yêu nhau. Anh- chẳng phải ai khác, là người yêu của em, ít nhất là cho đến hiện tại

Ừ thì em đang ghen, nhưng họ nói em ghen với người cũ, là họ lầm. Em ghen với kỷ niệm trong quá khứ của anh thôi. Con người thật ra dễ quên hơn là những kỷ niệm. Cô ấy, em chẳng bận tâm, nhưng quá khứ đó, anh có đang bận lòng?

Anh này! Thực ra những khoảng thời gian này,e thấy mình đang đánh cược với tình cảm . Tin và yêu anh chỉ là cách để em giữ những khoảng bất ổn trong lòng.

Người cũ quay về! Anh có động lòng không?

Cái cũ được lau chùi sẽ thành mới, hay mãi thành đồ hoen ố bỏ đi. Là ở anh quyết định,.

Người cũ đến rồi kìa! Anh vẫn yêu em chứ?

Zin Di -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm