Nội dung

Anh có bao giờ nghĩ rằng, một sớm mai thức dậy, anh độc thân?

Và em, em sẽ rất sung sướng!

Buổi sáng của em, em sẽ nướng thêm một tí rồi dậy. Em sẽ ngâm mình trong bồn vài mươi phút, lắc lư theo bản nhạc em thích, rồi em bắt đầu ngồi vào bàn trang điểm cho thật kĩ để có thể xinh đẹp nhất. Sau đó em sẽ bước ra đường bắt đầu ngày mới của mình. Nếu có thể em sẽ thêm vào tiết mục buổi sáng của em một bữa ăn thịnh soạn do tự tay em nấu. À không, em sẽ nhớ lại rằng có người từng ngồi cạnh em cùng ăn sáng, có người từng ăn bữa sáng do chính tay em làm mỗi ngày. Em sẽ không nấu. Em ăn ngoài cho công bằng với người độc thân là anh.

Em sẽ làm đủ thứ linh tinh công việc trong ngày, tất tần tật những cái em thích, mà không sợ gương mặt nhăn nhó của anh, vì lo lắng hay vì gì đi nữa, thì em vẫn không thích nổi cái mặt nhăn của anh chút nào. Nếu là chia tay, thì em thật thích vì em sẽ "quậy" theo cách của em. Và dĩ nhiên, anh cũng sẽ được sống quanh quẩn với các thiết bị công nghệ cùng trái banh của anh. Cô đơn chưa, kẻ độc thân?

Nếu chúng ta chia tay

Các bữa ăn còn lại cũng vậy, chẳng còn phải lựa chọn xem sẽ nấu món gì và ăn món gì. Em quan trọng ăn uống lắm, lúc ẩm thực là lúc con người ta có thời gian thư giãn. Còn gì tuyệt hơn là được thông suốt từ bao tử lên tớ não. Và em quan trọng người cùng ăn bên cạnh em. Em cũng sẽ ngồi nhơi hết phần một mình mà không ngó nghiêng bên cạnh nhìn ngắm gương mặt nhai ngon lành. Hơn hết là sẽ không ai tranh ăn cùng em. Thật thích!

Hẹn hò? Anh độc thân anh có quyền hẹn hò, em cũng thế. À ừ thì chúng ta sẽ trải qua một vài mối tình nào đó, em cũng sẽ cho anh biết người em hẹn, và dĩ nhiên em không quên để mắt tới giai nhân của anh. Yên tâm đi, dù có đẹp như hoa hậu thì em cũng sẽ đưa môi dưới ra trước môi trên. Vì em là thế mà. chẳng phải cái tính "Tôi là số một" của em anh rất ghét sao? Chúng ta độc thân, chúng ta thật tự do!

Cũng có thể người mới sẽ đưa em đi du lịch nơi em thích. Sau anh sẽ làm mọi thứ em muốn, và dĩ nhiên, được như bà hoàng, em không còn gì bàn cãi hay than vãn. Em thật huênh hoang và ích kỉ, nhỉ? Nhưng, em thích!

Và khoan đã, nếu như em chia tay anh...

Em sẽ phải khóc và anh cũng sẽ phải khóc, ngày chúng ta chia tay. Vì cho dù em có cười hả hê khi nghĩ tới sau chia tay em sẽ thế nào, em vẫn cảm thấy đau trong tim. Em là thế, nữ nhi nhiều vọng tưởng, suy tư đôi khi bao điều vô lí, hoang đường, nhưng chỉ vì, em yêu anh. Vì yêu nên đôi lúc em nhiều hi vọng, nhiều ước muốn màu hồng. Chẳng có gì như ý, em lại đâm ra lạc lõng, em đơn côi. Đừng buông tay em lúc đấy và đừng cho em chỉ nhìn thấy tấm lưng của anh!

À anh chỉ cần biết em yêu anh, anh yêu em, và chúng ta yêu nhau không phải là ít ngày. Cho nên, quên đi những điều hoang đường như mơ trên kia đi. Nói thế thôi. Vẫn thích ăn cùng bàn, uống cùng ly, đi cùng xe và cùng chúc nhau ngủ ngon với anh. Mình yêu nhau mà, chia tay không dễ thế đâu!

Cà Muối -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm