Nội dung
Trong năm mới, ktm duke 200 2023 đã vừa được thương hiệu Áo làm mới nhằm thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng yêu thích dòng xe đường phố này trên toàn thế giới, cụ thể đó là màu xám kim loại Dark Silver Metallic mới vô cùng thể thao.

Ktm ra mắt màu xám kim loại dark silver metallic mới cho duke 200 2023
KTM ra mắt màu Xám kim loại Dark Silver Metallic mới cho Duke 200 2023.

Ktm ra mắt màu xám kim loại dark silver metallic mới cho duke 200 2023
Năm 2020, KTM cho ra mắt Duke 200 tại thị trường Mỹ. Điều này đã gây ngạc nhiên cho nhiều người, vì chiếc xe này ban đầu được cho là quá yếu và thậm chí không an toàn cho các xa lộ và liên bang của Hoa Kỳ. Mặc dù Duke 200 hoàn toàn không phải là một chiếc xe quá mạnh, nhưng nó đã được chứng minh có thể thỏa mãn nhu cầu tốc độ khi vào các con đường lớn, đồng thời cực kì linh hoạt khi đi trên một con đường ngoằn ngoèo. Trong khi đó, tại thị trường châu Á, Duke 200 được đánh giá là chiếc xe đường phố hàng đầu, phù hợp với rất nhiều người mới bắt đầu đam mê mô tô PKL.

Ktm ra mắt màu xám kim loại dark silver metallic mới cho duke 200 2023

Tại Ấn Độ, đất nước mà Duke 200 là một trong những chiếc xe đường phố được săn đón nhiều nhất, KTM đã khiến cho nó trở nên tuyệt vời hơn bằng cách làm mới diện mạo với những màu sắc thể thao. Ngoài màu sơn Cam Electronic Orange phổ biến, nó hiện còn có màu Xám kim loại Dark Silver Metallic, giống như người anh em lớn Duke 390 từng được phát hành vào năm 2021.

Ktm ra mắt màu xám kim loại dark silver metallic mới cho duke 200 2023

Cả hai tùy chọn sơn đều có đồ họa tem giống nhau, và bình xăng có màu tương phản với decal "Duke". Màu xám Dark Silver Metallic nhận được khung phụ màu bạc bóng bẩy hơn, tinh tế hơn, trong khi màu Cam Electronic Orange có khung phụ được sơn màu cam. Cả hai phiên bản màu này được hoàn thiện với bánh xe hợp kim màu cam và khung lưới mắt cáo màu đen.

Ktm ra mắt màu xám kim loại dark silver metallic mới cho duke 200 2023

KTM Duke 200 2022 tiếp tục được trang bị đèn pha halogen, đèn hậu LED, đèn tín hiểu LED, màn hình LCD có đèn nền màu cam và ABS có thể chuyển đổi. Mặt khác, danh sách phần cứng và tính năng không có gì thay đổi.

Mẫu xe năm 2022 tiếp tục sử dụng động cơ xi-lanh đơn 199,5cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất 24,6 mã lực tại 10.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 18 Nm tại 8.000 vòng / phút.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Từ khóa
Cùng chuyên mục

Tìm hiểu Honda Lead 125

Honda Lead 125 - sức hút từ sự cải tiến Động cơ nâng từ 110 lên 125 phân khối, tích hợp công nghệ tắt động cơ khi dừng quá 3 giây, nắp bình xăng tiện dụng khiến Lead thân thiện hơn dù vẫn còn nhược...

Xem thêm  

Honda 67 lạ mắt của thợ độ Việt Nam

Rũ bỏ vóc dáng hiền lành, chiếc 67 trở nên dữ dằn với mặt nạ trước, ống xả vắt cao, và nhiều trang bị hầm hố. Hầu hết các chi tiết của xe đều được làm mới theo phong cách môtô thể thao....

Xem thêm  

Chạy thử Super Dream 2013

Chạy thử Super Dream 2013: Không còn là giấc mơ đẹp Mẫu xe số "siêu giấc mơ" với động cơ 110cc vừa ra mắt của Honda Việt Nam sở hữu thiết kế lai tạp, không bắt mắt và động cơ mới cũng chưa thực...

Xem thêm  

Hình ảnh các thể loại xe đạp

Các thể loại xe đạp: Road bike Mountain bike Touring bike BMX buy Trials Ngoài ra còn một số biến thể khác như Tandem Fixed gear bike (Sài Gòn đang manh nha, hình như Hà Nôi chưa có) ...

Xem thêm