Nội dung

Tôi không biết nỗi buồn của mình bắt đầu từ đâu hay nguồn gốc thật sự của nó...

Có lẽ là từ khi tôi nhận ra mình chọn sai đường để thực hiện ước mơ của mình. Giờ thì tôi quá hoang mang để tiếp tục thực hiện lần nữa! Tôi sợ.

Mà đó đâu phải nguyên nhân chính đâu nhỉ. Con người ta luôn có lúc vui lúc buồn. buồn thì đã có cái vui mang lại rồi hết, còn riêng tôi thì không. Bạn có cảm nhận được nó không hay chỉ mình tôi, nhiều khi tôi cứ ngỡ chỉ mình tôi là người đau thương nhất là người thất bại nhất rồi lúc muốn buông tất cả cho xong.

Khi nỗi buồn không có điểm dừng

Nhưng đâu được, khi mà trong tim cứ có thứ gì đó cứ sôi sục đứng lên dù cho tâm trí quá mệt mỏi muốn dừng lại. Tôi đã khóc vì bất lực với nó - nỗi buồn không gốc gác không điểm dừng. Người ta buồn có thể đi chơi...rồi trở về nhà với tâm trí tươi cười, điều đó quá dễ, đúng không? Vậy sao tôi không thể làm được điều đó chứ! Dù tôi có ra ngoài cùng bạn bè, đi ăn, đi xem phim củng không khá lên tí nào. Đôi khi tôi tưởng đã thoát được nó khi xem xong một bộ phim hài hước và nó lại trở lại vây bám tôi...Tôi bất lực trong nỗi buồn của chính mình.

Đêm đến, nước mắt lại rơi mà không biết vì lí do gì...

Green -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm