Nội dung
Bản jailbreak này được cung cấp bởi nhóm hacker evad3rs. Nếu như trước kia người dùng phải jailbreak lại thiết bị sau mỗi lần khởi động lại thì giờ đây không còn rắc rối như vậy nữa, bạn có thể jailbreak một lần và dùng mãi mãi.
Jailbreak thành công ios 7
Ngoài ra, sau khi jailbreak thành công, trên giao diện iOS 7 sẽ xuất hiện thêm biểu tượng của ứng dụng Cydia nổi tiếng, giúp cài các ứng dụng của bên thứ ba và các ứng dụng bẻ khóa mà không cần thông qua iTunes hay App Store. Song phiên bản Cydia hiện tại vẫn còn rất thô sơ và ít ứng dụng hay.
Nhóm evad3rs cũng lưu ý người dùng phải cân nhắc trước khi quyết định jailbreak thiết bị, bởi quá trình jailbreak thất bại có thể khiến thiết bị chết lâm sàn. Trước khi jailbreak, phải sao lưu dữ liệu và vô hiệu hóa passcode. Nếu muốn phục hồi lại phiên bản gốc của hệ điều hành theo máy thì phải dùng iTunes.
Bạn có thể tải và xem hướng dẫn cài đặt bản jailbreak của nhóm evad3rs tại đây.
Ngọc Phạm (Khampha.vn) ​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
5 laptop duoc danh gia cao cua Asus

5 laptop được đánh giá cao của Asus

Có thể nói thương hiệu Asus ngày càng được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ năm 2011 với dòng Zenbook cao cấp, công ty Đài Loan cho thấy họ đủ khả năng thiết kế những sản...

Xem thêm