Nội dung
Trong xã hội hiện nay, trẻ em ngày càng thiếu những khu vui chơi, hoặc cha mẹ chúng không có thời gian. Vì vậy họ thường bù lại bằng việc cho chúng sử dụng các thiết bị di động để chơi, xem phim… Nhưng sự tò mò của trẻ em là không giới hạn, nó tồn tại một nguy cơ tiềm ẩn với thiết bị của bạn như một cuộc gọi không mong muốn, một tin nhắn ngẫu nhiên hoặc đơn thuần là các thay đổi trong thiết bị. Chính vì vậy, Kids Zone App Lock đã ra đời và cho phép người dùng có thể hạn chế trẻ em trong một số ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android.

Giới hạn trẻ em khi sử dụng thiết bị di động android
Ứng dụng có giao diện người dùng khá đơn giản, nên không cần phải lo lắng về quá trình cài đặt hoặc cấu hình phức tạp. Nó có thể tạo ra 6 vùng cấm khác nhau dành cho những đứa trẻ (tùy vào độ tuổi và vùng bạn cho phép truy cập), mỗi vùng sẽ phải xác định các ứng dụng được phép dùng. Nhãn các ứng dụng thông minh giống như “messenger”, phần cài đặt hay các ứng dụng khác có dấu chấm than.

Giới hạn trẻ em khi sử dụng thiết bị di động android
Khi đã chọn các ứng dụng xong cho khu vực, nhấn nút “Lock Device“. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã PIN và sau nó còn dùng để mở khóa điện thoại. Nếu sợ quên mật khẩu, thì mã PIN mặc định là 1234, giữ nguyên sử dụng mã này. Đương nhiên nó chỉ có thể dùng với trẻ em chưa biết tìm hiểu ứng dụng. Nếu muốn vô hiệu hóa ứng dụng chỉ cần chọn “No Default PIN”

Ứng dụng được thiết kế để đảm bảo trẻ không thể truy cập vào ứng dụng nào khác ngoài vùng thiết lập. Chế độ Chore Mode cho phép thiết lập một thời gian để sau đó điện thoại sẽ tự động khóa lại, tắt hoàn toàn các ứng dụng. Hoặc người dùng có thể thiết lập cho thiết bị bật lại trong bao lâu, khi vô hiệu hóa cài đặt thời gian chỉ việc ấn nút “Disable Chore Mode”

Giới hạn trẻ em khi sử dụng thiết bị di động android
Có hai phiên bản trên Google Play Store, một phiên bản miễn phí, một phiên bản tính phí. Phiên bản mất phí sẽ tạo một số lượng không giới hạn các vùng và hỗ trợ tự động tải lại các ứng dụng cho trẻ nhỏ.

Downlad phiên bản miễn phí
Download phiên bản tính phí

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
5 laptop duoc danh gia cao cua Asus

5 laptop được đánh giá cao của Asus

Có thể nói thương hiệu Asus ngày càng được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ năm 2011 với dòng Zenbook cao cấp, công ty Đài Loan cho thấy họ đủ khả năng thiết kế những sản...

Xem thêm