Nội dung
Vừa qua, hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung đã chính thức tung ra bản cập nhật phần mềm Android 4.3 dành cho hai phiên bản Galaxy Note 2 với tên mã là GT-N7100 and GT-N7105. Đây được coi là bản cập nhật phần mềm lớn nhất dành cho chiếc phablet này sau hơn 1 năm ra mắt. Android 4.3 đem đến cho Galaxy Note 2 nhiều tính năng mới giúp tăng cường trải nghiệm người dùng bao gồm:
- Hỗ trợ đồng hồ thông minh Galaxy Gear.
- Tăng cường bảo mật với Samsung Knox và Samsung Wallet.
- Hỗ trợ tập lệnh TRIM, tăng cường hiệu năng.
- Quản lý RAM tốt hơn.
- Giao diện người dùng được cập nhật giống với Galaxy S4.
- Màn hình khóa mới, chế độ màn hình khóa Daydream, hệ thống thông báo tiện dụng hơn
- Có khả năng chuyển ứng dụng từ máy sang thẻ nhớ
Galaxy note 2 chính thức được cập nhật android 43
Ngoài ra, bản cập nhật phần mềm cũng tập trung nâng cấp các tính năng mới cho bút cảm ứng S Pen giống với Galaxy Note 3. Hiện tại, Galaxy Note 2 tại Ấn Độ đã được cập nhật trong khi các thị trường khác sẽ được nâng cấp sau đó không lâu. Những máy Galaxy Note 2 quốc tế và không bị khóa mạng sẽ ưu tiên được nâng cấp sớm nhất phục vụ nhu cầu của đại đa số người dùng Galaxy Note 2.- Ứng dụng hỗ trợ người dùng bằng giọng nói S Voice được cải tiến thông minh hơn.
Theo GenK​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
5 laptop duoc danh gia cao cua Asus

5 laptop được đánh giá cao của Asus

Có thể nói thương hiệu Asus ngày càng được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Bắt đầu từ năm 2011 với dòng Zenbook cao cấp, công ty Đài Loan cho thấy họ đủ khả năng thiết kế những sản...

Xem thêm