Nội dung
Ai cũng nhận thấy rằng nụ cười có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và các mối quan hệ xã hội. Nụ cười đem lại cho bạn sự tự tin, tươi tắn, tạo thiện cảm cho người đối diện khi tiếp xúc, từ đó mở đường cho những thành công trong cuộc sống.
Với những tiến bộ của công nghệ nha khoa gần đây, một hàm răng đều, trắng sáng và nụ cười rạng rỡ không còn là niềm mơ ước xa vời nữa. Nếu những khiếm khuyết về hình dạng và màu sắc của hàm răng làm bạn phiền lòng vì thiếu tự tin khi giao tiếp, hãy an tâm vì các giải pháp phục hình đa dạng sẽ giúp khắc phục khuyết điểm răng miệng nhanh chóng và đem lại nụ cười tự nhiên khiến bạn và mọi người bất ngờ.
Mão, cầu răng sứ CAD/CAM
Mão và cầu răng toàn sứ rất thích hợp để phục hình cho những trường hợp răng sậm màu do nhiễm Tetracycline, răng bị hở kẽ và thẩm mỹ răng cửa. Được thực hiện bằng công nghệ CAD/CAM (làm răng sứ bằng máy tính), răng toàn sứ có độ chính xác cao, tuổi thọ hơn 10 năm, màu sắc đẹp sinh động và không bị đen cổ răng sau nhiều năm sử dụng.
Công nghệ hiện đại đem lại nụ cười như ý
Mão sứ làm bằng công nghệ CAD/CAM đẹp tự nhiên, sinh động
Veneer toàn sứ CAD/CAM
Veneer sứ giúp phục hồi thẩm mỹ cho những răng bị sậm màu do nhiễm Tetracycline, răng bị mẻ góc, răng thưa, hoặc răng có hình dạng bất thường...Ưu điểm của veneer là khá mỏng, nên màu sắc từ răng thật có thể ánh ra được bên ngoài, tạo ra được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất. Vì veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít, răng thật được bảo tồn và làm giảm mức độ ê buốt răng sau khi mài. Không chỉ làm bạn hài lòng về chất lượng thẩm mỹ, độ bền của veneer cũng rất cao.
Inlay, Onlay toàn sứ
Đối với nhiều người, phục hình inlay và onlay là khái niệm khá mới mẻ. Thực chất, đây là hai loại phục hình rất được ưa chuộng và thường xuyên được chỉ định tại các nước tiên tiến như Nhật Bản và Mỹ để điều trị răng sâu, răng bị mòn, hoặc răng vỡ lớn…do những đặc điểm nổi trội so với các hình thức trám răng khác như Composite hoặc Amalgam. Inlay và onlay được thực hiện chính xác, vừa khít và không giãn nở, đồng thời đòi hỏi mài ít mô răng và bảo tồn răng thật tương tự veneer.
Công nghệ hiện đại đem lại nụ cười như ý
Veneer siêu mỏng và inlay onlay toàn sứ chất lượng tuyệt đẹp
Các phương pháp phục hình răng sứ tiên tiến không chỉ đem lại cho bạn nụ cười đẹp mà còn giúp bạn có cảm giác ngon miệng khi thưởng thức các món ăn mùa cuối năm.
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo: http://nhakhoalananh.com/
Giá tham khảo:
Răng sứ kim loại tốt của Bego – Đức: 1.700.000 – 2.500.000
Răng toàn sứ E.max, kỹ thuật CAD/CAM: 4.500.000
Inlay, Onlay kỹ thuật CAD/CAM: 4.500.000
Veneer toàn sứ kỹ thuật CAD/CAM: 6.000.000
Nha khoa Lan Anh Garden
149 Tôn Dật Tiên, khu Kênh Đào, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM, điện thoại: (84-8) 54 12 13 14
Nha Khoa Lan Anh Phú Mỹ Hưng:
130 Hà Huy Tập, Nam Long 1, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TPHCM, điện thoại: (84-8) 54 11 16 16
Nha Khoa Lan Anh Phú Nhuận 1:
292 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TPHCM, điện thoại: (84-8) 38 44 28 38
Nha khoa Lan Anh Phú Nhuận 2:
288/1 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TPHCM, điện thoại: (84-8) 39 91 88 54
Website: www.nhakhoalananh.com
E-mail: info@nhakhoalananh.com
Hotline: 0917 463 468
(Nguồn: Nha khoa Lan Anh Garden)​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm