Nội dung

Đã có những ngày như thế...

Ngày mà ta còn chung đôi, dù có cố gắng tìm kiếm bằng mọi cách em vẫn không thể tìm ra được nỗi buồn.

Ngày mà, dù ban ngày có mệt mỏi đến đâu, đêm về chỉ cần nhận được tin nhắn hỏi han quan tâm từ anh cũng đã đủ đầy hạnh phúc.

Ngày mà, em hay cười - những nụ cười ngây thơ và hạnh phúc. Dù có vấp ngã đến tủi thân, chỉ cần nghĩ đến những ngày tháng sau này cùng anh em đã mãn nguyện mà cố gắng bước tiếp.

Đã có những ngày em yêu một người hơn cả bản thân mình. Đã có những ngày chỉ cần có một người để thương nhớ, đợi mong thôi thì dù cả thế giới có quay lưng với em cũng chẳng hề gì.

Anh nhất định phải hạnh phúc còn em mạnh mẽ vẫn sẽ mạnh mẽ

Nhưng rồi cả thế giới - có cả anh cũng quay lưng lại với em. Em tự trách bản thân mình đã quá tự tin khi nghĩ rằng sẽ giữ anh bên mình. Đã tin những lời hứa anh trao, những lời yêu anh nói, những hạnh phúc thoáng chốc.

Đã có những ngày như hôm nay - ngày sau chia tay ...

Ngày mà, dù có tổn thương đi chăng nữa em vẫn phải gắng gượng nở một nụ cười thật tươi. Để mọi người thấy em vẫn ổn, không hề gì với những nỗi mất mát anh trao.

Ngày mà đêm về, những giọt nước mắt cứ rơi rớt, lăn lóc khắp các góc trái tim em. Em đành kiềm lòng ngăn những tiếng nấc không thành tiếng.

Ngày mà, kỉ niệm cứ trôi chạy luẩn quẩn trong tâm trí em. Muốn quên đi nhưng thật khó.

Ngày mà, em tình cờ gặp anh trên lối cũ. Góc phố thân quen, có anh ở đây, em ở đây mà sao xa xôi quá.

Ngày mà, em cho con tim mình một cơ hội mở lòng với người khác. Nhưng nhận ra rằng sau khi bên họ hình bóng anh vẫn còn đâu đó quanh đây. Những cử chỉ yêu thương em trao cũng trở nên gượng gạo, sao có thể hạnh phúc khi người đó không phải là anh?

Đã có những ngày như thế đó, anh ạ!

Những ngày em yêu anh nồng nhiệt. Những ngày em nghĩ rằng chỉ cần có anh bên cạnh khó khăn thế nào em cũng vượt qua được.

Đã có những ngày em đặt dấu chấm hết cho chuyện tình chúng mình nhưng không thể. Vì em còn yêu anh nhiều lắm, sao có thể đành lòng buông bỏ đây anh?

Thời gian sẽ xóa nhòa hình bóng anh trong tâm trí em thôi phải không? Nhưng bây giờ lòng em không thể quên được, có lẽ em tiếc kỉ niệm chứ chẳng phải tiếc anh.

Anh nhất định phải hạnh phúc. Còn em mạnh mẽ , vẫn sẽ mạnh mẽ...

Ngoại trừ anh chắc chắn chẳng ai có thể thay thế được!

Lan Vyy -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm