Nội dung
Chia sẻ
Không ai biết chính xác vì sao người xưa quyết định thiết kế những đài phun nước lạ thường này.

1. Manneken Pis, Brussels, Bỉ

Nổi tiếng nhất trong danh sách có lẽ là đài phun nước hình chú bé tiểu tiện, biểu tượng của đất nước Bỉ. Du khách thường tới đây chụp ảnh và thi thoảng có người còn mang cả quần áo tới mặc cho chú!

8 đài phun nước sexy khiến du khách đỏ mặt

2. Đài phun nước Neptune, Bologna, Italy

Đài phun nước nằm trên quảng trường Maggiore này mang vẻ đẹp của một công trình La Mã với tượng lớn của vị thần biển được chạm khắc tinh tế. Nhưng thu hút hơn cả có lẽ vẫn là những tượng người cá được thiết kế như đài phun nước với nước phun ra từ ngực và “chỗ ấy” của cô nàng người cá.

8 đài phun nước sexy khiến du khách đỏ mặt

3. Đài phun nước ở Proudy, Prague, Czech

Điêu khắc gia David Cerny là người sáng tạo ra đài phun nước này. Điều khiến du khách “đỏ mặt” quay đi là nước được phun ra từ điểm nhạy cảm của hai người đàn ông và tại phần hông của bức tượng còn có thiết kế quay, mô phỏng động tác khi đang đi vệ sinh của người thật!

8 đài phun nước sexy khiến du khách đỏ mặt

4. Jeanneke Pis, Brussels, Bỉ

Không chỉ có bức chú bé tiểu tiện, Bỉ còn có cả Jeanneke Pis, đài phun nước hình cô bé đang tiểu tiện, được hoàn thành năm 1987.

8 đài phun nước sexy khiến du khách đỏ mặt

5. Đài phun nước Virtues, Nuremberg, Đức

Đài phun nước với những bức tượng tinh xảo này là một kiệt tác nghệ thuật của nước Đức với 7 bức tượng lớn, nhỏ khác nhau trong cùng một quần thể. Nhưng hầu hết du khách đều hướng mắt vào bức tượng nữ thần với nước phun ra từ bầu ngực đầu tiên trong 7 bức!

8 đài phun nước sexy khiến du khách đỏ mặt

6. Đài phun nước Kindlifresserbrunnen, Bern, Thụy Sỹ

Không làm cho du khách xấu hổ nhưng đài phun nước này lại khiến không ít người hãi hùng. Trên đỉnh đài phun nước, du khách được chiêm ngưỡng tượng một người đang ăn thịt trẻ con, khiến không ít em nhỏ gặp ác mộng.

8 đài phun nước sexy khiến du khách đỏ mặt

7. Đài phun nước Spinacorona, Napoli, Italy

Người Italy có vẻ đặc biệt thích làm đài phun nước từ ngực phụ nữ và Spinacorona ở Napoli là một ví dụ nữa.

8 đài phun nước sexy khiến du khách đỏ mặt

8. Đài phun nước Bacchus, Italy

Thần rượu Bacchus trong thần thoại Hy Lạp là chủ đề của đài phun nước. Yếu tố nghệ thuật là không phải bàn cãi, điều đáng bàn là vì lý do nào người xưa lại để nước phun ra từ chỗ tiểu tiện của thần!

8 đài phun nước sexy khiến du khách đỏ mặt

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

10 địa danh bạn nên đến khi còn trẻ

Khi còn đủ sức để bay lượn, ngao du sơn thủy bạn hãy đi hết nhưng nới bạn muốn đi, để tận hưởng được cuộc sống thú vị như thế nào. Đây là 10 địa danh bạn nên đến nè. Thiên đường hoa...

Xem thêm  

Thị trấn Trắng xinh đẹp ở Tây Ban Nha

Những ngôi nhà kiên cố được sơn một màu trắng, mái ngói nâu trầm và con đường lát sỏi chật hẹp uốn lượn quanh các sườn đồi sẽ khiến bất kỳ du khách nào tới đây cũng đều bị mê hoặc.

Xem thêm  

Mờ mờ, ảo ảo một con đường.

Nếu ai đã từng du lịch Đà Lạt - Nha Trang, chắc hẳn phải nhớ 1 con đèo mờ ảo mà khách du lịch thường gọi là đèo Omega. Ngoài ra nó còn biết đến với tên đèo Hòn Giao ( do chạy gần đỉnh núi Hòn...

Xem thêm  

6 bước chuẩn bị cho mỗi chuyến đi

Trong mỗi chuyến đi dù ngắn hay dài đều phải chuẩn bị đầy đủ r đừng để đi giữa đường mới phát hoảng vì bình xăng sắp cạn, thời tiết xấu hay hành lý quá nặng.Ngoài những vấn đề cơ bản...

Xem thêm