Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014
195

Tóc buộc đuôi ngựa, tết hoặc rẽ ngôi lệch... đem lại cho phụ nữ nét quyến rũ, mới mẻ.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 1

Khi để kiểu tóc rẽ ngôi lệch, bạn có thể ép thẳng hoặc uốn sóng kiểu cách. Phong cách này phù hợp với những người sở hữu mái tóc ngang vai. Tóc lệch thường giúp che đi nhược điểm, hạn chế bề ngang đáng kể của gương mặt. Nên dùng hoa tai bản lớn để tạo điểm nhấn.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 2

Mái tóc buộc đuôi ngựa thấp gợi cảm giác lãng mạn, nữ tính và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần kéo toàn bộ tóc về phía sau, buộc lại bằng dây thun và sau đó cài nơ lên vị trí buộc để hoàn tất.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 3

Biến tấu từ kiểu tóc tết đơn thuần, tết rối dựa trên những lọn tóc đã được uốn kiểu cách tạo độ sóng lãng mạn.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 4

Lấy cảm hứng từ kiểu tóc của các vũ công, tóc búi cỡ lớn, ôm lấy đầu là một lựa chọn mới. Dùng đuôi tóc dài phía dưới phủ lấy đầu tạo thành vòng tròn và dùng ghim cố định lại.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 5

Tóc xoăn mang phong cách cổ điển sẽ rất được yêu thích năm 2014. Rẽ ngôi lệch, ép chân tóc bám sát da đầu và bắt đầu tạo lọn xoăn ở phía đuôi.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 6

Các lớp tóc mái dày, độ dài ngắn khác nhau và ôm lấy đôi mắt tạo nên vẻ dễ thương, sexy và cuốn hút. Bạn có thể thay đổi đôi chút ở tóc mái để làm mới bản thân trong năm nay.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 7

Tóc buộc nửa đầu có nhược điểm là phần phía sau nhìn hơi rối và thiếu gọn gàng. Tuy vậy, bạn có thể chia tóc theo tỷ lệ 3/7, đường chia nửa ngay ngang tai để tạo sự cân đối.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 8

Không chỉ là mái tóc xoăn đơn thuần mà năm nay, các chuyên gia tóc ưu tiên tạo các lọn lượn sóng bóng khỏe, mượt mà. Để làm được điều này, bạn cần sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc, máy uốn và giữ nếp tóc.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 9

Mái tóc đuôi ngựa siêu thẳng mượt thường đem lại nét sang trọng cho phụ nữ. Hãy rẽ ngôi tóc thật sâu trước khi buộc thấp phía sau để tạo độ quyến rũ.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 10

Tóc pixie cắt hơi dài, vuốt gel tạo thành các lọn rối ôm lấy gương mặt. Kiểu tóc này nổi bật khi bạn kết hợp những tông màu trang điểm đậm.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 11

Hãy làm mái tóc tết đơn giản trở nên đặc biệt bằng cách kết hợp thêm băng đô phù hợp. Tông màu của băng đô phụ thuộc vào trang phục mà bạn sẽ lựa chọn.

Những xu hướng tóc nổi bật năm 2014 - 12

Tóc bob đơn giản sẽ khó tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Vì thế, bạn cần tỉa ngọn và tạo thành những lớp tóc khác nhau, chồng lên cho bồng bềnh. Rẽ ngôi giữa khi bạn sở hữu gương mặt tròn bởi cách này sẽ hạn chế tối đa nhược điểm.

Thùy Liên
Ảnh: Allure

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll