Nội dung

Trong tình yêu không khỏi những lúc giận hờn vô cớ, không khỏi những lúc ghen tuông vớ vẩn, hay những lời nói bâng quơ vô tình lại làm tổn thương nhau. Một số sẽ tìm cách để làm lành lại mối quan hệ, một số lại chọn cách im lặng để đến đâu thì đến và mọi chuyện rồi lại rối tung lên nhưng nếu họ còn tình cảm thì sẽ lại quay lại với nhau. Hai người yêu nhau dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, dù có những năm tháng không nói chuyện với nhau nhưng vẫn sẽ quay lại với nhau. Bởi hai người là dành cho nhau.

Nhưng có những người phân vân giữa lý trí và trái tim, một lần cãi nhau rồi tiếp diễn đến lần thứ hai, lý trí bảo rằng đừng quay lại nữa nhưng trái tim lại bảo có... Cho dù có kết thúc và đi đến mối tình tiếp theo thì bạn cũng chẳng thể quên được người yêu cũ, đâu phải ai cũng giống như ai, mỗi người lại có một kỉ niệm mà mình không quên được.

Yêu một người không dễ quên được đâu

Khi đi trên con đường quen thuộc, ăn những món ăn mà hai người đã từng ăn, mọi cảm xúc của bạn lại ùa về. Im lặng ngồi nhớ lại những chuyện cũ, bất giác mỉm cười. Bạn đã từng như vậy chưa?

Tôi có một tình yêu nhưng lại vội vàng đánh mất đi đâu rồi, để hằng ngày phải mong nhớ, hằng ngày phải chờ đợi, đành khép lại quá khứ cất giấu đi thật sâu và để một ngày ta lại nhớ về mối tình ấy, để tôi lại bất chợt mỉm cười khi nhớ về.

Yêu một người quên đi dễ dàng sao được phải không?

Huyền Mèo -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm