Mazda phát triển dòng xe nằm dưới CX-5
Mẫu SUV cỡ nhỏ mới nằm dưới CX-5, phát triển từ nền tảng của Mazda2 có thể ra mắt vào cuối năm 2016.
Xem thêmMẫu SUV cỡ nhỏ mới nằm dưới CX-5, phát triển từ nền tảng của Mazda2 có thể ra mắt vào cuối năm 2016.
Xem thêmThế hệ mới của mẫu xe thể thao giảm cân 100 kg, thiết kế mới cùng những công nghệ hàng đầu của hãng xe Nhật.
Xem thêmHãng xe Nhật trình làng mẫu hatchback thế hệ mới tại Indonesia International Motor Show 2014 với động cơ 1.5 SkyActiv-G.
Xem thêmChiếc bán tải của hãng xe Nhật có sự bền bỉ và mức tiêu hao nhiên liệu hợp lý, nhưng cần có thêm màu sắc để chinh phục khách hàng Việt.
Xem thêmMẫu sedan phiên bản kỷ niệm 50 năm Toyota có mặt tại thị trường Canada với những tông màu thể thao.
Xem thêmMẫu SUV của hãng xe Nhật thêm thể thao và chất 'chơi' khi khoác lên mình bộ cánh mới sơn đen nhám và điểm vài màu đỏ.
Xem thêmMẫu sedan cỡ B xuất hiện sẽ tham gia vào phân khúc nóng trên thị trường, với thiết kế, động cơ thừa hưởng công nghệ từ đàn anh Mazda3.
Xem thêmPhiên bản nâng cấp của chiếc sedan cỡ trung tại châu Âu tinh chỉnh một số nét trong thiết kế với mức giá từ 31.000-45.000 USD.
Xem thêmXét về tên tuổi, Pajero đứng ở "chiếu trên" với chuỗi thành tích trên đường đua Dakar Rally và mức giá thấp hơn 191 triệu.
Xem thêmChiếc crossover nhập từ Nhật nhỏ nhắn, năng động và có phần cá tính hơn các đối thủ cùng phân khúc.
Xem thêmChiếc SUV cỡ nhỏ bị bắt gặp trên đường thử tại Đức với những nâng cấp tập trung ở ngoại thất đặc biệt ở phần đầu xe và sẽ ra mắt vào cuối năm 2014.
Xem thêmHyudnai Sonata, Honda Fit hay Mazda5 là những mẫu xe thích hợp nhất cho các tài xế đã có tuổi.
Xem thêmNgày 9/10, chiếc crossover của hãng xe Pháp với giá bán 1,19 tỷ đồng ra mắt cùng 208, 508 và RCZ, tăng thêm lựa chọn dòng xe thể thao đa dụng.
Xem thêmChiếc sedan cỡ nhỏ sản sử dụng động cơ SkyActiv-D dung tích 1,5 lít công suất 105 mã lực.
Xem thêmPhiên bản mới của mẫu SUV rò rỉ hình ảnh trên trang web ở Nhật Bản với những nâng cấp nằm ở ngoại thất, xe sẽ ra mắt tại Los Angeles Auto Show 2014.
Xem thêmChiếc crossover mới của hãng xe Nhật sẽ trình làng tại Los Angeles Auto Show 2014, sự kiện diễn ra tại Mỹ từ ngày 21-30/11.
Xem thêmMazda CX-3, Lexus LF-C2 hay Mercedes-Maybach S600 là những mẫu xe ấn tượng nhất tại triển lãm Los Angeles.
Xem thêmChiếc crossover 2015 có 4 phiên bản, hai máy dầu, hai máy xăng và trang bị còn phong phú hơn bản nhập.
Xem thêmNăm 2014 chứng kiến sự 'thay da đổi thịt' của một loạt thế hệ mới của những mẫu xe được quan tâm nhất thị trường như Toyota Altis, Honda City hay Mazda3.
Xem thêmTaryn không có tuổi thơ gắn liền với xe hơi, thậm chí khi đến tuổi trưởng thành cũng chưa biết thay lốp. Cho đến năm cô 21 tuổi.
Xem thêmChiếc xe lừ lừ lùi ra giữa đường ngay khi tài xế mở cửa bước xuống và đi thẳng. Người phụ nữ ngồi lại trên xe bối rối không biết làm gì.
Xem thêmNhỏ nhắn, dễ xoay trở, thương hiệu Nhật và mức giá từ 440 triệu đồng là những điểm mà Mirage có để đặt lên bàn cân trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ.
Xem thêmMẫu sedan cỡ trung sắp có thêm phiên bản coupe 2 cửa nhưng 4 chỗ ngồi vào nửa cuối 2016, với thiết kế mới ấn tượng hơn hiện tại.
Xem thêmHai năm sau khi thế hệ mới xuất hiện là thời điểm để hãng xe thực hiện những thay đổi nhỏ nhằm làm mới mẫu sedan cỡ trung.
Xem thêmCùng sự kiện ra mắt mẫu sedan, hãng xe Nhật còn trình làng mẫu crossover mới sử dụng động cơ 2 lít Mivec với giá bán từ 870 triệu đồng.
Xem thêmẢnh: Mazda, Response
Xem thêmPhiên bản mới nhất của mẫu SUV cỡ nhỏ với những thay đổi về ngoại hình, phiên bản 2.0 có giá bán khoảng 1 tỷ đồng.
Xem thêmNgày 9/12, Mazda Việt Nam trình làng hai phiên bản sedan và hatchback thế hệ mới cùng tuỳ chọn động cơ công nghệ SkyActiv loại 1.5 và 2.0.
Xem thêmCác hãng xe trên khắp thế giới đã sẵn sàng tung ra một loạt sản phẩm mới trong vòng 12 tháng tới.
Xem thêmMẫu xe nhỏ dành cho thị trường Nhật sử dụng động cơ 660 phân khối, xe bán ra với hai phiên bản kèm mức tiêu hao nhiên liệu từ 2,7 - 3,6 lít/100 km.
Xem thêmThông tin xuất hiện trên vỏ hộp cho thấy Samsung nâng dung lượng bộ nhớ trong Galaxy Note 7 lên gấp đôi Galaxy S7, nhưng RAM vẫn bằng Note 5.
Xem thêm"Tôi chắc chắn là con cá mập bị mất một mắt và mũi của nó bị thương", Dale Carr kể lại cuộc đối đầu của mình với "sát nhân biển cả".
Xem thêmHai thành viên nhóm nhạc TVM vừa được vào vòng chung kết cuộc thi Miss Ngôi Sao 2013. Tăng Huỳnh Như sinh năm 1994, có chiều cao 1m68 và nặng 50 kg. Huỳnh Như Ý có chiều cao ấn tượng 1m75 và cân nặng 54...
Xem thêmTrong một thông báo đưa ra tại Michigan (Mỹ), hãng ôtô Hàn Quốc tiết lộ kế hoạch sản xuất những hộp số mới, trong đó có loại tự động 10 cấp hướng tới mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Xem thêmMâu Thủy vừa có phần trình diễn ấn tượng với gương mặt sắc lạnh trong áo ánh kim gây sốt với các tín đồ thời trang.
Xem thêmHonda MSX 2016 vừa được Honda Thái Lan trình làng không lâu đã được các tay độ xe tại đây phát triển mạnh mẽ bằng cách ra đời với hàng loạt các bản độ cực chất về chiếc xế mini này , và một...
Xem thêmBánh mì kẹp thịt vịt nhưng lại được hấp lên hay bánh có phần nhân làm từ mỳ sợi chỉ là hai trong số những loại bánh mì kẹp độc đáo.
Xem thêmKhi người ta nhắc đến cái tên Honda Msx thì rất nhiều người nghĩ đây sẽ là 1 con xe độ cùng với những bộ gương cầu cực sáng , hay những cái gấp kéo dài . Nhưng không phải , đây là 1 con xe đến...
Xem thêmDell và Lenovo đem các laptop chạy chip Broadwell đầu tiên về thị trường Việt Nam trong khi Acer tung ra mẫu V3-371 mới sử dụng ổ SSD với giá khoảng 10 triệu đồng.
Xem thêm