
Wave 125i full đồ xịn khoe dáng giữa Sài Gòn

Nhìn chung thì Wave Thái hay Fu Neo Việt Nam cũng khá giống nhau nên độ dàn áo qua lại cũng không cần chế cháo gì, vì vậy mà hiện nay đang có một phong trào rất hay là bên Thái chuộng áo Việt còn Việt thì dọn thành xe Thái

Phía trên ốp đầu được ốp Carbon Fiber tạo điểm nhấn, choá đèn thái sử dụng 2 bóng nhỏ thay vì một bóng ở giữa như Fu Neo.

Cùm thắng lựa chọn phiên bản Brembo RCS, tuy nhiên vị trí đặt tay khá gọn gàng nên việc cắt khoét dàn áo sẽ không quá nhiều, phía ngoài sử dụng khúc gãy CNC của nhà Galespeed. Phía trên cố định bằng bằng bình dầu Brembo nắp Daytona đỏ.

Cùm tăng là dạng cùm RM sử dụng hành trình dây ga nằm phía trên vì vậy chủ xe đã chế nguyên bộ đầu cho dây dầu để đi dây ga nhìn rất chi là khác biệt.

Góc nhìn từ phía sau tay lái ta sẽ thấy thêm một chi tiết cũng đã được ốp Carbon Fiber


Vị trí dây ga được dời ngược lên trên để lại không gian bên dưới để bắt dây dầu theo một cái thế rất đẹp nhưng lại vô cùng tốn kém.


Phần gù cũng là sản phẩm của Daytona có cùng màu sắc với nắp bình dầu tạo thành điểm nhấn nơi dàn áo màu xanh.

Một chiếc núm nhỏ được lộ ra bên góc ghi đông này, ấy chính là chi tiết remote dùng để tăng giảm biên độ tay thắng Brembo mà chúng ta đã nói phía trên.

Baga là chất liệu Titan xanh xanh liền lạc cùng dàn áo xe


Heo dầu sử dụng Brembo Billet 2pis đối xứng được tinh chỉnh thế pat cho phù hợp với đĩa 128 Racing 220mm. Dàn chân này nhìn chung khá hẹp nên để bắt những món đồ chơi mà nó liền lạc nhẹ nhàng không cạ cấn đòi hỏi người thợ phải canh chỉnh nhiều chi tiết


Vị trí nhỏ này cũng có bộ ốc mâm lửa Takegawa nhỏ rất đẹp, bên cạnh là cần số Nui Racing


Ốc nhớt cũng là hàng của Daytona tất cả chi tiết nhỏ trên xe hầu như điều được lựa chọn tông màu đỏ.





Một số góc ảnh cho anh em thấy chiếc xe này được hoàn thiện gần như toàn bộ các chi tiết từ nhỏ nhất cũng không bị bỏ qua



Phuộc sau là dòng Ohlins phiên bản phuộc đơn gọn gàng không cần phải cắt khoét khi ráp lên các đời Fu và Wave. Vị trí phuộc sẽ cùng tông màu với niềng Excel của xe phải nói là tổng thể xe rất đẹp dù ở bất kì góc nhìn vào
Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet