Nội dung
Website The Cut lại tiếp tục tung ra đoạn video clip ghi lại quá trình thay đổi vẻ đẹp của phụ nữ Hàn Quốc sau 100 năm

The Cut - Trang web chuyên thực hiện và đăng tải những đoạn video clip có chủ đề 100 năm nhan sắc. Nội dung của những video này là ghi lại quá trình thay đổi của vẻ đẹp con người sau 100 năm. Chúng được tái hiện lại chỉ trong vòng vài phút khiến người xem vô cùng thích thú.

Vẻ đẹp phụ nữ hàn thay đổi thể nào trong 100 năm qua

Vẻ đẹp những năm 50 của phụ nữ Hàn 

Lần này The Cut lại đem tới đoạn video clip mô phỏng lại quá trình thay đổi vẻ đẹp trong 100 năm của phụ nữ Hàn Quốc. Qua đoạn clip, người xem có thể thấy được sự khác biệt lớn giữa hai vẻ đẹp Nam Hàn và Bắc Hàn. 

Video clip ghi lại quá trình thay đổi vẻ đẹp sau 100 năm của phụ nữ Hàn Quốc

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cach lua chon thuc pham khon ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm  
Cach dung chat beo voi benh tim mach

Cách dùng chất béo với bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch là một trong số những bệnh hay gặp của “thời hiện đại” và cuộc sống đô thị hóa.  Căn bệnh đó cũng liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống. Chất béo trong khẩu phần ăn đóng một vai trò đặc biệt.

Xem thêm  
Trúc Diễm khoe da trắng mịn màng

Trúc Diễm khoe da trắng mịn màng

Chiều qua (10/11/2013) người đẹp Trúc Diễm đã góp mặt trong buổi tọa đàm về trò chơi giải trí trên thiết bị di động được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trúc Diễm lựa chọn mẫu trang phục...

Xem thêm