Nội dung
Độc giả cao 1m57, nặng 43 kg, vòng 2 to nhưng vòng 1 và 3 nhỏ nên chọn trang phục theo một số gợi ý sau đây.

Mình cao 1m57, nặng 43 kg. Tuy nhiên vòng 2 mình to, vòng 1 và vòng 3 nhỏ, da trắng. Mong chuyên mục tư vấn giúp mình các kiểu trang phục phù hợp! (Hien Doan - doanhien.mar@...)

Dưới đây là một số gợi ý chọn trang phục mà chuyên mục Thời trang dành cho bạn.

- Kiểu dáng:

+ Áo ngực: Một chiếc áo loại push-up (nâng ngực) vừa vặn là trang phục quan trọng nhất dành cho những bạn gái ngực nhỏ. Nội y hợp lý không những tạo dáng ngực rất đẹp mà còn giúp "ăn gian" số đo kha khá.

+ Áo: Nên chọn áo đúng kích cỡ, dài ngang hông để tạo cảm giác phần bụng nhỏ nhắn. Áo cánh dơi và áo cổ tròn, cổ thuyền, cổ đổ hay có những chi tiết bèo, nhún ở phần ngực sẽ tạo cảm giác vòng 1 đầy đặn hơn.

Không nên mặc áo xẻ ngực sâu, áo ống hay các kiểu "khoe" phần ngực nhiều, bởi chúng sẽ ngay lập tức "tố cáo" vòng 1 "có can thiệp".

Ngoài ra, trông bạn sẽ tròn trịa và lôi thôi trong những chiếc áo quá rộng, còn áo bó sát sẽ khiến bạn lộ vòng 2 không như ý.

+ Chân váy: Dáng xòe là lựa chọn tốt nhất dành cho vòng 3 nhỏ. Ngoài ra, váy có cạp ngang eo và ngắn trên gối giúp bạn trông cao và bụng gọn gàng hơn.

Nếu bạn muốn một chiếc váy phù hợp công sở thì hãy chọn kiểu xòe xếp ly và dài ngang gối hoặc qua gối một chút chứ không nên quá dài.

Tư vấn bụng to ngực mông nhỏ mặc gì

+ Váy liền: Kiểu nhẹ nhàng, phần trên chọn tương tự như đối với áo, tùng váy xòe và có thể nhiều chi tiết trang trí, thắt nhẹ ngang eo, ngắn trên gối để tạo cảm giác vòng 3 cân đối hơn so với phần trên.

Không nên mặc váy quá rộng hoặc bó sát cơ thể hay thắt eo cao.

+ Quần: Quần âu và quần shorts với phần hông xếp ly hay có túi phía sau là gợi ý hiệu quả dành cho vòng 3 khiêm tốn, và phần cạp cao sẽ "kiểm soát" vòng bụng hiệu quả.

Riêng với quần âu, dáng ống suông, có thể hơi ôm nhưng không bó sát, sơ vin cùng áo sơ mi cổ mở sẽ tạo vẻ ngoài thanh lịch, trẻ trung và che được nhược điểm cơ thể.

- Chất liệu: Có độ dày vừa phải, giữ được phom trang phục.

- Họa tiết: Bạn có thể lựa chọn áo với hoa văn vừa phải, nhẹ nhàng, tránh họa tiết to bản và rườm rà. Kẻ sọc cũng là một gợi ý hiệu quả dành cho bạn.

Mytty

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm