Nội dung
Theo khảo sát đối với các chị em văn phòng từ 24 tuổi trở lên đều mắc phải vấn đề nan giải vì mỡ thừa cư trú ở những nơi không mong đợi. Tình trạng mỡ thừa không phải chỉ riêng ở những người thừa cân mới có mà hầu như lớp mỡ thừa vùng bụng, hông , đùi … luôn xuất hiện ngay ở những vùng bạn tưởng chừng như đã cân đối.
“Một hình thể đẹp gắn trong một cơ thể khỏe mạnh” là mục tiêu của tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đang hướng đến trong cuộc sống tất bật công việc như ngày nay. Thời gian dành cho công việc, cho gia đình, cho bạn bè không còn cho phép để dành thời gian tập luyện và tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Thời gian vận động không đủ đã tạo điều kiện thuận lợi cho những tế bào mỡ tích tụ trong cơ thể, dần dần hình thành những lớp mỡ cục bộ, dày, cứng tập trung trên những vùng bụng, eo, hông, đùi, bắp tay… khiến chúng ta thấy nặng nề, di chuyển khó khăn, thân hình thô kệch kém thẩm mỹ, đồng thời dễ cảm thấy mệt mỏi khi di chuyển, vận động.
Vậy làm sao để cân bằng được cuộc sống, duy trì một công việc tốt mà vẫn có một cơ thể đẹp và tràn đầy sức sống khi chẳng may cơ thể mình đang là một “đối tượng” của thừa cân? Sẽ có không ít phương pháp bạn sẽ nghĩ đến: nhốt mình vào những phòng tập thể dục hàng giờ, kiêng khem ăn uống, phẫu thuật hút mỡ….tất cả những phương pháp đó không hề đơn giản như bạn nghĩ vì hầu như làm tiêu tốn quá nhiều thời gian và sức khỏe. Bạn đang cần ngay một phương pháp giảm béo dễ dàng thực hiện mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như mọi công việc thường nhật của mình?
Hãy trải qua lần giảm béo đầu tiên với công nghệ “Đông Hủy Mỡ” giúp “điêu khắc” cơ thể, để thấy ngay hiệu quả tuyệt vời của phương pháp này:
- Giải pháp công nghệ “Đông Hủy Mỡ” (CoolSculpting) không phẫu thuật, không kim tiêm, không đau, không làm tổn thương da.
Với nguyên lý hoạt đông an toàn, tiếp xúc bề mặt da nhẹ nhàng đồng thời tác động vào vùng mỡ cứng đầu dưới da với nhiệt độ phù hợp làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ. Cùng với cơ chế hoạt động chuyển hóa và đào thải của cơ thể, sẽ giúp phân hủy lớp mỡ sau khoảng thời gian từ 2-3 tháng sau, lúc này hãy đo lại số đo tại vùng điều trị, chỉ số đã giảm đi đáng kể so với trước đó, giúp cơ thể thon gọn hơn.
Tống khứ mỡ thừa với giai phap đông huy mơ
- Giải quyết được những lớp mỡ cục bộ hình thành lâu năm.
Giải pháp “Đông Hủy Mỡ” được nghiên cứu và chứng nhận bởi FDA (Mỹ) về hiệu quả giảm béo an toàn bằng nhiệt lạnh, là phương pháp mang tính đột phá vì hiểu rõ quá trình hình thành, cấu trúc tế bào mỡ, được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và các nước phát triển.
- Không thời gian nghỉ dưỡng.
Ngay sau điều trị, bạn có thể quay lại ngay với công việc của mình. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật so với những phương pháp giảm béo khác, vì không ràng buộc thời gian nghỉ ngơi chờ hồi phục. Công nghệ này đáp ứng hoàn hảo nhu cầu làm viêc, vận động của tất cả mọi người, mọi giới, mọi lứa tuổi.
- Cảm giác khi điều trị thoải mái, dễ chịu.
Thiết bị điều trị tiếp xúc lên bề mặt da mang lại cảm giác mát lạnh, bạn hoàn toàn thư giãn trong thời gian này.
AVIDA SPA ưu đãi 30% dịch vụ Đông Hủy Mỡ chào mừng Giáng Sinh từ 1/12 -24/12
Liên hệ điều trị Trung tâm Thẩm mỹ Kỹ thuật cao AVIDA
106 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Điện thoại: 08.38373977 – 08.38378865 – 08.38378864
Hotline: 0168 688 1868
Website: www.avida.vn
Email: info@avida.vn
Fanpage: www.facebook.com/avida.spa
(Nguồn: Trung tâm Thẩm mỹ Kỹ thuật cao AVIDA)​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm