Nội dung

Nhằm lôi kéo sự quan tâm của công chúng, không ít hãng thời trang đã tốn hàng triệu USD cho các hình thức PR trước buổi diễn, từ việc mời những ngôi sao hạng A cho đến trang trí sân khấu cầu kỳ. Ngoài cách tốn kém này, nhiều nhà mốt thu hút sự chú ý bằng cách để người mẫu khỏa thân trên sân khấu.

Ria Keburia xuân hè 2013
 
Sàn diễn thời trang tạo chiêu trò bằng mẫu nude

Người mẫu dùng tay che ngực trần trong show Ria Keburia tại Tuần thời trang Moscow xuân hè 2013.

 
Khán giả đến xem Tuần lễ thời trang Moscow xuân hè 2013 đều bất ngờ trước cảnh các người mẫu bán nude lần lượt xuất hiện trên catwalk trình diễn của Ria Keburia. Chủ đích của nhà thiết kế là giới thiệu những mẫu váy phom dáng cầu kỳ, nhiều chi tiết xếp nếp sáng tạo. Tuy vậy, hình ảnh người mẫu dùng tay che ngực trần lại tác động mạnh đến thị giác người xem hơn cả.
 
Marc Jacobs thu đông 2013
 
Sàn diễn thời trang tạo chiêu trò bằng mẫu nude

Lily McMenamy trong show của Marc Jacobs.

 
BST thu đông 2013 của Marc Jacobs cũng gây chú ý với sự xuất hiện của người mẫu sinh năm 1994 Lily McMenamy. Cô chỉ diện quần cạp cao và găng tay da gợi cảm. Dù phải dùng tay che ngực trần, con gái của của siêu mẫu huyền thoại Kristen McMenamy vẫn rất tự tin catwalk.
 
Show Pam Hogg thu đông 2013
 
Sàn diễn thời trang tạo chiêu trò bằng mẫu nude

Những màn trình diễn táo bạo trong show của Pam Hogg.

 
Tại show diễn của Pam Hogg trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang London thu đông 2013, các người mẫu trình diễn những bộ trang phục với kiểu dáng táo bạo. Pam Hogg chủ yếu sử dụng chất liệu voan mỏng để phô bày vẻ đẹp của người mặc. Bên cạnh các trang phục yêu cầu người mẫu để ngực trần, không ít thiết kế buộc họ phải khỏa thân.
 
House Blue Eyes xuân hè 2009
 
Sàn diễn thời trang tạo chiêu trò bằng mẫu nude

Người mẫu Alice Dellal trong show House Blue Eyes năm 2009.

 
Trước khi xuất hiện trong show của Pam Hogg, người mẫu Alice Dellal từng catwalk với trang phục khêu gợi trong show của House Blue Eyes tại Tuần lễ thời trang London 2009. Cô bất ngờ cởi bỏ áo khoác ngoài khi đang trình diễn, để lộ nội y gợi cảm và ngực trần trước mắt khán giả.

Robyn Cole 2012

Sàn diễn thời trang tạo chiêu trò bằng mẫu nude

Hoa hậu Sophia Cahill nude hoàn toàn khoe bụng bầu tám tháng trên sàn diễn.

Với mục đích giới thiệu BST mũ mới tại Tuần lễ thời trang London 2012, nhà thiết kế Robyn Cole đã để các người mẫu catwalk trong tình trạng khỏa thân, chỉ đội duy nhất một chiếc mũ trên đầu. Show diễn tuy chóng vánh nhưng gây ấn tượng mạnh, đặc biệt với sự xuất hiện của Hoa hậu xứ Wales Sophia Cahill. Cô tự tin khỏa thân trình diễn dù đang mang bụng bầu tám tháng.

Charlie Le Mindu xuân hè 2011 - 2012

Sàn diễn thời trang tạo chiêu trò bằng mẫu nude

Các người mẫu từ ngực trần đến khỏa thân trong show Charlie Le Mindu tại Tuần lễ thời trang London xuân hè 2011.

Nổi tiếng với những sản phẩm kỳ quái, Charlie Le Mindu còn rất giỏi tạo chiêu trò trên sàn diễn. Hình thức để người mẫu khỏa thân catwalk cũng được nhà thiết kế này áp dụng thường xuyên. Tại Tuần lễ thời trang London xuân hè 2011, Charlie Le Mindu mang đến BST mũ độc đáo với những người mẫu lồ lộ da thịt đi trước mắt khán giả.

Frankie Morello thu đông 2012

Sàn diễn thời trang tạo chiêu trò bằng mẫu nude

Tình huống bất ngờ trên sân khấu trong show Frankie Morello.

Show diễn của thương hiệu Frankie Morello trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan thu đông 2012 dành cho nam gây "sốc" với hình ảnh mẫu nam cố tình tụt váy trên sàn diễn. Để khép màn, một người mẫu đã tụt khăn quấn để khỏa thân, đồng thời dùng tay che chắn chỗ kín khi quay mặt ra trước.

Song Quỳnh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục