Nội dung
Có vẻ như thương hiệu Royal Enfield đang xem xét việc giới thiệu thêm một mẫu xe dựa trên nền tảng 450cc, được dự đoán là một chiếc cruiser lấy cảm hứng từ Ducati Diavel. Theo một báo cáo phương tiện truyền thông cho biết chiếc xe mới này dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025 ở cả thị trường Ấn Độ cũng như Quốc tế.

Royal enfield đang phát triển một chiếc cruiser 450cc phong cách ducati diavel
Royal Enfield đang phát triển một chiếc cruiser 450cc phong cách Ducati Diavel?

Royal enfield đang phát triển một chiếc cruiser 450cc phong cách ducati diavel
Chiếc cruiser 450cc được tiết lộ trong nội dung này mang phong cách Diavel đã được đặt tên mã là K1D. Về thiết kế, nó giống với Benelli 502C và điều đó nói lên rằng, đây có thể là một hình ảnh phác họa rất sớm và có thể không phải là hình ảnh cuối cùng của chiếc mô tô sắp ra mắt.

Royal enfield đang phát triển một chiếc cruiser 450cc phong cách ducati diavel

Về thiết kế, chúng ta có thể mong đợi Royal Enfield Cruiser sẽ được trang bị tay lái rộng, vị trí ngồi thấp và tư thế lái thoải mái, cùng vị trí đặt chân hướng về phía trước. Có thể có phuộc trước hành trình ngược cùng với các bộ phận thân xe theo phong cách cruiser.

Royal enfield đang phát triển một chiếc cruiser 450cc phong cách ducati diavel

Giống như nguyên bản Himalayan 450 và Roadster 450, chiếc cruiser mới của Royal Enfield cũng sẽ trang bị động cơ xi-lanh đơn cùng loại. Nó sẽ tạo ra khoảng 40 HP và mô-men xoắn 45 Nm, hộp số 6 cấp.

Về tính năng, hy vọng chiếc cruiser này sẽ được trang bị tương tự trên Himalayan 450. Điều này có thể bao gồm cụm đồng hộ dạng kỹ thuật số kết nối Bluetooth và ly hợp chống trượt.

Theo một nguồn tin tức khác, Royal Enfield đang có kế hoạch ra mắt 3 mẫu xe máy mới. Những chiếc này sẽ nằm trong phân khúc 350-400cc. Động thái này có thể là một phản ứng nhằm đối phó với những sản phẩm mới ra mắt gần đây nhất trong phân khúc này như Harley-Davidson X440 và 2 dòng xe 400cc của Triumph.

Nguồn: shifting-gears​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Kawasaki Z750 độ thành xe cũ

Thường khi nghĩ đến xe độ ai cũng nghĩ rằng nó sẽ là chiếc xe phá cách, mới mẻ. Nhưng độ thành chiếc xe cũ thì chắc ít ai nghĩ tới, và có lẽ đây cũng là style độ xe mới cho những ai quá ngán với...

Xem thêm  

Joyride Độ Khủng

Đây là xe của 1 thành viên trong Club Joyride tại Sài Gòn với những chi tiết độ qua nhiều lần..Qua những chi tiết trên xe ta thấy được độ chơi xe khủng của thành viên này: Nguồn ST by L...

Xem thêm  

Yamaha R6 vs Kawasaki Z1000

Yamaha R6 và Kawasaki Z1000 hiện đang là 2 cái tên được rất nhiều các ae chơi PKL ưa chuộng, hình ảnh Kawasaki Z1000 và Yamaha R6 đứng cạnh nhau sẽ cho ta thấy điểm nhấn của 2 xe rõ ràng hơn. Cùng chiêm ngưởng...

Xem thêm  

Ducati Diavel Độ Đặc Biệt

Diavel là mẫu naked-bike cơ bắp hàng đầu hiện nay của Ducati. Thân hình đồ sộ, cùng kiểu dáng thiết kế đầy nam tính, khiến Diavel trở thành niềm mơ ước của nhiều tay chơi xe phân khối lớn. Tuy có...

Xem thêm