Nội dung

Trang điểm thật đẹp, nháy nháy mắt với anh ấy rồi hỏi: “Nhìn em có xinh không?”. Anh ấy: “Đừng động đậy, trên mắt em có cái gì ấy.” Tôi nghĩ anh ấy nói thế để dành cho tôi một cái hôn thật sâu. Kết quả... Yup... Anh ấy kéo luôn cái mí giả mà tôi dán xuống!

1. bạn trai tôi học y, lần đầu tiên ôm nhau, ôm xong, bạn ấy nói: “Cột sống người yêu bị vẹo rồi.”

2. “Em bị sốt rồi, 38 độ lận.” “Khủng vậy!”.

3. Tôi không lãng mạn, nhưng tôi nhớ cô ấy không thích ăn rau, nhớ số đo ba vòng, nhớ size giày, nhớ size nhẫn, nhớ ngày “đèn đỏ”, nhớ từng ngày kỷ niệm, nhớ sinh nhật, nhớ món ăn dị ứng, nhớ hãng mỹ phẩm hay dùng của cô ấy... Tôi sẽ coi chuyện của cô ấy còn quan trọng hơn chuyện của bản thân. Tôi có thể ăn mì tôm một tuần, chỉ để mua tặng cô ấy một bộ váy thật đẹp. Tôi nghĩ, đôi khi lãng mạn của một chàng trai là không cần thiết, chỉ cần người đó yêu bạn thực lòng là đủ rồi.

Phát điên khi anh người yêu có chỉ số lãng mạn bằng 0

4. Trang điểm thật đẹp, nháy nháy mắt với anh ấy rồi hỏi: “Nhìn em có xinh không?”. Anh ấy: “Đừng động đậy, trên mắt em có cái gì ấy.” Tôi nghĩ anh ấy nói thế để dành cho tôi một cái hôn thật sâu. Kết quả... Yup... Anh ấy kéo luôn cái mí giả mà tôi dán xuống!

5. “Ông xã, em đau bụng.” “Uống nhiều nước ấm vào.”

“Ông xã, em bị sốt.” “Uống nhiều nước ấm vào.”

“Ông xã, máy tính em bị hỏng.” “Uống nhiều nước ấm vào.”

Uống uống cái đầu anh ấy!!!

6. Người yêu mình học khoa học công nghệ, có một lần mình hỏi anh ấy: “Nếu em muốn sao trên trời, anh có hái cho em không?” Anh ấy nghiêm túc: “Sao to lắm em ạ, làm sao mà hái được, em có bị làm sao không đấy?”.

7. Lúc cãi nhau với người ta: “Không thèm cãi nhau với anh nữa, em đi ngủ.” “Ngủ ngon.”

Phát điên khi anh người yêu có chỉ số lãng mạn bằng 0

8. “Em yêu, hôm nay mình ăn ở ngoài nhé!” Sau đó bê bàn ăn ra ngoài ban công.

9. Lần đầu tiên hẹn hò, đúng hôm Valentine. Hai đứa đi dạo phố, thấy mấy cặp tíu tít trên đường, bạn nữ nào cũng cầm hoa trong tay, mình: “Anh nhìn kìa, hoa hồng đẹp nhỉ?” Anh ấy: “Đẹp á? Anh thấy cũng bình thường mà!” Sau đó ư, chẳng có sau đó nào cả. Hahaha.

10. Chưa bao giờ đi xem phim cùng tôi, chưa bao giờ tổ chức gì cho tôi, chưa bao giờ mua quà tặng tôi, chưa bao giờ làm tôi bất ngờ, cũng chưa bao giờ tặng tôi một bông hoa... Vì anh ấy cho rằng, chẳng đáng mất tiền vì mấy thứ phù phiếm ấy.

11. “Anh định tặng quà gì cho em thế?” “Anh định đổi điện thoại mới cho em.” “Ôi, thôi, không cần đâu, phí tiền lắm!” “Không sao mà.” “Thôi anh ạ!” “Ừ, vậy thì thôi!”

Phát điên khi anh người yêu có chỉ số lãng mạn bằng 0

12. Yêu một người, yêu đến mức không biết phải làm gì cho phải. Có đôi khi, không phải tôi không hiểu lãng mạn, mà chỉ là tôi muốn dành cho người ấy những quan tâm chân thật nhất.

13. Cho bạn trai đọc mấy câu lãng mạn, rồi bảo anh ấy học đi, anh ấy: “Lãng mạn là cái gì? Có ăn được không?”

14. Dù anh ấy không lãng mạn, nhưng tôi lại thích cái khờ khờ, ngố ngố của anh ấy. Đáng yêu lắm.

15. Đi chơi với nhau, thấy trên phố có đôi giày nhìn rất ưng ý, chọn mua, người bán hàng viết hóa đơn rồi đưa cho anh ấy, anh ấy xua xua tay: “Không phải tôi mua!”

16. Có một lần tới nhà anh ấy, tôi tính trổ tài nấu nướng, kết quả là, bình thường chẳng bao giờ nấu nên nấu khó ăn cực kì. Anh ấy chê ỏng chê eo, sau đó tôi làm nũng: “Anh mà còn như vậy, sau này em không nấu cho anh nữa đâu đấy!” Anh ấy: “À, thế thì tốt quá!”

Phát điên khi anh người yêu có chỉ số lãng mạn bằng 0

17. “Anh, anh có chê em xấu không?” “Ừ, không chê.”

18. “Anh ơi, tối nay mình ra ngoài ăn đi ~” “Hả? Anh vừa mới mua hero mới.” “Ah, thế anh chơi đi.” “Uh.”

19. Vì hai đứa ở xa nhau, mình mất cả đêm, vắt óc viết một lá thư tình đầy mùi mẫn, sau đó chụp ảnh lại cho anh ấy xem, rồi hỏi anh ấy có cảm giác thế nào. Chàng ngốc nhà mình đã trả lời thế này: “Sao chữ em xấu vậy? Còn không đẹp bằng chữ anh.”

20. Tình yêu đơn giản chỉ là một anh chàng hiền lành như khúc gỗ biết nói với bạn: “Đừng sợ, có anh ở đây rồi.” Anh ấy không biết nói những lời có cánh, chỉ đơn giản hỏi tôi có ăn cơm đúng giờ không, có đi học không. Lần trước bị sởi, ho ra máu, phải tới bệnh viện kiểm tra, lúc tôi đi lấy kết quả, anh ấy trốn trong toilet gọi điện cho tôi: “Vợ ợ, anh xin lỗi, anh không đi cùng em được, bắt em đi một mình.”. Vì hai đứa tôi yêu xa, hơn nữa, anh ấy còn đang trong quân đội. Có những người, gặp được nhau đã là yêu, không quan tâm có lãng mạn hay không lãng mạn.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Moi lua

“Mồi lửa”

Thế nhưng, sau một hồi nhậu, dường như cảm nhận gan đã đủ to, một ông khách hứng chí phán: “Đốt nhà thì cũng vui (khà khà)”. Quay sang chồng Thảo, hắn...

Xem thêm  
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm