Nội dung
Áo lót, kem nở ngực, tập thể dục ... cần một cái đầu tỉnh táo mới cho ra một bộ ngực đẹp.
Mặc áo lót không ... khoa học
Nhiều bạn có sở thích shopping mà không cần thử, nhất là khi mua áo chip. Kết quả là bạn mang về nhà những chiếc áo quá chật hoặc quá rộng và cứ cố mặc chỉ vì tiếc của. Nếu mặc chip quá chật sẽ hạn chế sự phát triển của ngực, chưa kể đến việc làm cho khí huyết lưu thông kém dẫn đến đau tức vùng ngực, khó thở. Lâu dài, nó còn là nguyên nhân dẫn đến ung thư.
Ngược lại, nếu mặc áo quá rộng thì cũng dễ khiến ngực bị chảy xệ. Nhiều bạn gái có vòng 1 không cân xứng nên khi mặc áo lót các bạn thường nới dây ra mà không biết rằng điều này có thể làm cho “núi đôi” bị mất dáng.
Xài kem nở ngực bừa bãi
Thực tế không có loại thuốc hay kem nào có thể làm cho ngực nở nang kể cả estrogen, bởi kích thước và hình dáng của “núi đôi” phụ thuộc vào cấu trúc của tuyến sữa, các bó cơ ngực và lớp mỡ đệm dưới da.
Các loại kem nở ngực hiện nay là dạng thuốc chỉ có tác dụng tại chỗ, không giúp dược chất xuyên thấm qua da vào máu để cho tác dụng toàn thân. Thực tế, nhiều bạn khi dùng thấy “núi đôi” có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen giữ nước, gây béo giả mà thôi. Bên cạnh đó, lượng estrogen từ các loại kem này nếu cứ tăng lên không ngừng trong cơ thể sẽ gây rối loạn “nguyệt san”, ảnh hưởng đến sự nở nang của vòng 1 cũng như sinh lý cơ thể.
Những sai lầm cơ bản khi làm nở vòng 1
Áo lót, kem nở ngực ... cần một cái đầu tỉnh táo mới cho ra một bộ ngực đẹp
Tập thể dục quá hăng
Vận động phù hợp sẽ khiến cho bầu ngực bạn khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu vận động quá sức hoặc vận động mà cứ để “núi đôi” bị “thả rông” thì sẽ rất dễ làm dãn các dây chằng làm nhiệm vụ định vị cho bầu ngực. Vận động mạnh và mặc áo ngực không đúng quy cách, quá to hoặc quá nhỏ sẽ khiến ngực bạn không được bảo vệ một cách an toàn. Các bạn gái chú ý các loại hình vận động thuộc dạng “nguy hiểm” gồm có chạy bộ, nhảy dây…
Ăn kiêng mù quáng
"Đào tiên” được cấu tạo bằng các mô mỡ, chất làm cho ngực trở nên tròn trịa chính là chất béo. Các bạn gái thường giảm cân bằng cách không ăn dầu, không ăn thịt, điều này có thể sẽ làm cho vòng eo bạn nhỏ lại. Nhưng việc kiêng chất béo, chất đạm cũng đồng thời làm cho vòng 1 teo tóp theo thậm chí là chảy xệ.
Bạn cần cân nhắc việc sử dụng loại thực phẩm nào để vừa có được một vòng eo phù hợp lại vừa giữ được bộ ngực đẹp . Một số thực phẩm có chứa protein và chất béo có tác dụng làm cho vòng 1 căng tròn và đầy đặn gồm: các loại trứng, cá, thịt nạc, lạc, các loại đậu…
Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn) ​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm