Nội dung
Những nơi cô đơn nhất vương quốc anh  

Foula

Đây là hòn đảo nằm ở phía cực tây của quần đảo Shetland, chỉ có 38 cư dân sinh sống. Mật độ dân số là một người trên 3 km2. Đảo có sân bay và các chuyến phà để kết nối với nước anh .

 
Những nơi cô đơn nhất vương quốc anh  

Bardsey

bardsey là một hòn đảo nhỏ chỉ có 4 cư dân sinh sống. Du khách đến đây nghỉ dưỡng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, với những bãi biển trong xanh. Âm thanh duy nhất mà bạn được nghe thấy là tiếng sóng vỗ và tiếng chim kêu.

 
Những nơi cô đơn nhất vương quốc anh  

Lundy

Cây bút chuyên viết về du lịch của Telegraph Jolyon Attwooll cho biết, hòn đảo xa xôi này là thiên đường của các loài chim biển. Đây cũng là chốn dừng chân lý tưởng cho những du khách muốn tránh xa đô thị phồn hoa. Lundy nằm cách bờ biển Devon khoảng 19 km và có 28 cư dân sinh sống.

 
Những nơi cô đơn nhất vương quốc anh  

The Old Forge

Nơi đây nằm gần cảng cá ở Mallaig, Scotland. Khi khách tới đây có thể sử dụng wifi miễn phí tới 18h và các nhạc cụ để chơi. Nơi đây cũng có một chốn nghỉ ngơi nhỏ xinh dành cho khách muốn qua đêm.

 
Những nơi cô đơn nhất vương quốc anh  

Fair Isle

Nằm giữa Orkney và Shetland, Fair Isle là nơi hẻo lánh nhất vương quốc Anh. Ở đây có 55 cư dân sinh sống và một khách sạn có tên Fair Isle Observatory Lodge, với tầm nhìn thẳng ra các vách đá.

 
Những nơi cô đơn nhất vương quốc anh  

Wasdale Head Inn

Nơi đây từng có khách sạn vào danh sách những nơi nghỉ hẻo lánh nhất nước Anh. Khách sạn nằm ở gần Wastwater, hồ sâu nhất nước Anh. Chủ khách sạn cho biết, buổi chiều đi bộ xuống thung lũng phía dưới, bạn sẽ được hưởng thụ một không gian yên tĩnh, không bị ai làm phiền. 

 
Những nơi cô đơn nhất vương quốc anh  

Canna

Nằm ở mũi cực tây của quần đảo Small Isles, số cư dân sống ở Canna chỉ có 12 người. Nơi đây không phủ sóng điện thoại và thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng cho những du khách muốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn hàng ngày.

 
Những nơi cô đơn nhất vương quốc anh  

No Man’s Land Fort

Pháo đài này được xây dựng từ thế kỷ 19, nhằm chống lại sự tấn công của quân Pháp. Pháo đài nằm cô đơn giữa biển khơi nhiều năm trời, đến 2012, nó được một doanh nghiệp giàu có mua lại và biến thành khách sạn hạng sang, thu hút du khách.

 

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
10 dia danh ban nen den khi con tre

10 địa danh bạn nên đến khi còn trẻ

Khi còn đủ sức để bay lượn, ngao du sơn thủy bạn hãy đi hết nhưng nới bạn muốn đi, để tận hưởng được cuộc sống thú vị như thế nào. Đây là 10 địa danh bạn nên đến nè. Thiên đường hoa...

Xem thêm  
Mo mo ao ao mot con duong

Mờ mờ, ảo ảo một con đường.

Nếu ai đã từng du lịch Đà Lạt - Nha Trang, chắc hẳn phải nhớ 1 con đèo mờ ảo mà khách du lịch thường gọi là đèo Omega. Ngoài ra nó còn biết đến với tên đèo Hòn Giao ( do chạy gần đỉnh núi Hòn...

Xem thêm  
6 buoc chuan bi cho moi chuyen di

6 bước chuẩn bị cho mỗi chuyến đi

Trong mỗi chuyến đi dù ngắn hay dài đều phải chuẩn bị đầy đủ r đừng để đi giữa đường mới phát hoảng vì bình xăng sắp cạn, thời tiết xấu hay hành lý quá nặng.Ngoài những vấn đề cơ bản...

Xem thêm