Nội dung
Từ cô gái có cá tính “sần sùi”, thắng thắn, Nguyễn Oanh từng nhiều lần “gây bão” ở nhà chung bởi việc bày tỏ sự yêu ghét một cách bộc trực. Cô đã trở thành quán quân của mùa tìm kiếm Người mẫu Việt Nam 2014. Lần đầu, Oanh lên tiếng để bảo vệ mình.

- Cảm xúc của chị khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Next Top Model năm nay ra sao?

Bây giờ, tôi thấy rất vui. Để có được chiến thắng này, lời đầu tiên tôi phải gửi lời cảm ơn đến những người thầy, đến ban giám khảo và nhà sản xuất đã dìu dắt và tạo cơ hội cho mình đi đến ngày hôm nay.

Đây là kết quả hoàn toàn bất ngờ. Lúc chưa công bố, tôi chỉ nghĩ có một quán quân thôi và tôi nghĩ về mình nhiều hơn. Nhưng đồng thời, tôi cũng không thấy ghen tị gì với anh Hùng cả.

Nguyễn oanh tôi biết mình chưa được công nhậnTân quán quân của Vietnam's Next Top Model 2014
 Tôi nghĩ, mỗi người đều có một thế mạnh khác nhau. Quang Hùng vừa là người bạn, người anh của tôi ở nhà chung và đêm nay, anh ấy thực sự tỏa sáng bằng khả năng của mình. Việc anh Hùng trở thành quán quân là điều rất xứng đáng.

 

Tôi cũng thấy mình xứng đáng vì tôi đã rất cố gắng, lắng nghe và nỗ lực tập luyện trong suốt hai tháng qua. Đây không hề kết quả dễ dàng với tôi, tôi phải vượt qua nhiều khó khăn để đến được với kết quả này.  

- Chị nghĩ  sao, khi ngay từ đầu chương trình, có ý kiến cho rằng Nguyễn Oanh được giám khảo ưu ái và tạo cho nhiều cơ hội hơn các thí sinh khác trong nhà chung?

Tôi nghĩ, nhà sản xuất có đủ kinh nghiệm để lựa chọn ban giám khảo tốt nhất và công tâm nhất cho chương trình. Còn tôi thấy mọi người trong nhà chung đều được giám khảo quan tâm như nhau mà.

Tôi biết, sự cố gắng của mình trong chương trình chưa được mọi người công nhận, nhưng tôi tôi đã làm hết sức của mình.

Nguyễn oanh tôi biết mình chưa được công nhậnHình ảnh thể hiện quá trình thay đổi của Nguyễn Oanh

 

- Về bản thân, chị có nghĩ, mình cần thay đổi điều gì, trong tính cách, sau khi kết thúc cuộc thi này?

Tôi nghĩ mình phải sửa đổi tất cả những thứ mình còn thiếu khuyết, cần học thêm nhiều để trưởng thành hơn, cần có thay đổi tích cách một cách tích cực hơn.

- Nhưng chị có biết câu: "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời"?

Tôi nghĩ rất khó để nói trước một điều ở tương lai. Vào lúc này, tôi chỉ có thể nói, mọi người có thể không tin tôi, nhưng hãy cho tôi thời gian.

- Bài học lớn nhất chị có khi tham gia cuộc thi Vietnam Next Top Model là gì?

Khi tham gia Next Top, tôi không có một chút kiến thức nào về công việc làm người mẫu, nhưng bây giờ tôi thấy mình tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho công việc mà tôi muốn theo đuổi. Tôi cũng thấy, mình trưởng thành lên rất nhiều.

- Khi bị mọi người trong nhà chung tẩy chay, bạn nhớ về ai nhất?

Không phải tôi ghét tất cả mọi người, tôi chỉ không thích một vài người trong nhà chung. Còn mẹ luôn là người khiến tôi suy nghĩ đến, để có thêm động lực phấn đấu.

-  Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Nguyễn oanh tôi biết mình chưa được công nhậnThành công của Nguyễn Oanh khi được giao vai trò trình diễn quan trọng tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

 


Nguyễn oanh tôi biết mình chưa được công nhận
Photo: ..

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục