Nội dung

Yael Ozeri Phương Trinh (sinh năm 1998), mang trong mình hai dòng máu Isarel và Việt Nam. Phương Trinh sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Hiện Phương Trinh đang học lớp 12 tại một trường THPT trên địa bàn Hà Nội. 

Có thời điểm Phương Trinh nặng đến 71kg, lại là con lai nên cô cảm thấy rất khác biệt với mọi người và không nhận được sự cảm thông. Chính vì vậy, cô đã có mục đích và động lực để thay đổi. 

Phương Trinh đã đặt ra kế hoạch tập luyện, ăn uống một cách khoa học để đạt được mục tiêu nhanh chóng. Sau 1,5 tháng, cô đã giảm được 14kg từ 71kg xuống còn 57kg. Hiện Phương Trinh vẫn tiếp tục chế độ giảm cân đã theo đuổi để giảm tiếp số cân nặng của mình. 

 Ngưỡng mộ cô gái lai giảm 14kg chỉ trong 15 tháng

Trước đây, Phương Trinh từng nặng đến 71kg và có thân hình mập mạp, béo tròn

Với thể trạng sức khoẻ tốt, Phương Trinh thực hiện ép cân với cường độ tập luyện khá nặng. Cô tập 2-3 tiếng/ ngày. Với người bình thường thì thời gian tập chỉ nên từ 30 phút - 1 tiếng. Phương Trinh vừa tập gym nặng vừa tập cardio hiit (bài tập cường độ cao ngắt quãng) và kick boxing (đấm bốc). 

Ngoài ra, Phương Trinh thay tinh bột khoai lang cho cơm trắng, ăn đồ luộc thay cho đồ chiên rán nhiều dầu mỡ. Ưu tiên các loại thịt như: ức gà, bò, tôm, cá... bỏ da. Thêm đó là ăn thật nhiều rau và hoa quả. 

 Ngưỡng mộ cô gái lai giảm 14kg chỉ trong 15 tháng

Nhờ tập luyện và ăn uống khoa học, Phương Trinh đã giảm cân rất nhanh

 Ngưỡng mộ cô gái lai giảm 14kg chỉ trong 15 tháng

Hiện tại cô vẫn tiếp tục áp dụng chế độ này để giảm cân thêm nữa.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cach dung chat beo voi benh tim mach

Cách dùng chất béo với bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch là một trong số những bệnh hay gặp của “thời hiện đại” và cuộc sống đô thị hóa.  Căn bệnh đó cũng liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống. Chất béo trong khẩu phần ăn đóng một vai trò đặc biệt.

Xem thêm  
Truc Diem khoe da trang min mang

Trúc Diễm khoe da trắng mịn màng

Chiều qua (10/11/2013) người đẹp Trúc Diễm đã góp mặt trong buổi tọa đàm về trò chơi giải trí trên thiết bị di động được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trúc Diễm lựa chọn mẫu trang phục...

Xem thêm  
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm