Nội dung

"Tôi thực sự muốn một hình thức trị liệu nào đó thật nhanh, hiệu quả cho các cô gái thành thị" - Shama Patel, người sáng lập ra salon làm đẹp Mud ở Chicago, Mỹ  chia sẻ với FOX 32. Và đó là ý tưởng ra đời hình thức trị liệu chăm sóc da mặt giá 40 đô la (khoảng hơn 800 ngàn đồng).

Kỳ lạ dịch vụ chăm sóc da bằng sữa mẹ

Salon cung cấp dịch vụ chăm sóc da bằng sữa mẹ

Patel chia sẻ với Fox News rằng sữa mẹ được sử dụng trong salon có nguồn gốc từ những bà mẹ sống tại Chicago, Mỹ. Sữa mẹ sẽ được thanh tẩy và sàng lọc kỹ lưỡng trước khi sử dụng chúng trên làn da của khách hàng.

Việc thanh tẩy, làm sạch sữa mẹ trước khi dùng để trị liệu da rất quan trọng bởi theo cô Lara Field, chất dịch từ cơ thể như sữa mẹ hoặc nước bọt có thể chứa nhiều vi khuẩn như HIV, vi khuẩn, siêu vi gây viêm gan.

Người sáng lập ra Hiệp hội chăm sóc da thực hành Elina Fedotova nghĩ sữa mẹ cũng khá thích hợp với việc trị liệu da trong spa. Theo ông, sữa mẹ có thể chống vi khuẩn gây mụn, chống nhiễm khuẩn. Ngoài ra, xà phòng sữa mẹ cũng có thể chống lại bệnh eczema.

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cach dung chat beo voi benh tim mach

Cách dùng chất béo với bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch là một trong số những bệnh hay gặp của “thời hiện đại” và cuộc sống đô thị hóa.  Căn bệnh đó cũng liên quan rất mật thiết với chế độ ăn uống. Chất béo trong khẩu phần ăn đóng một vai trò đặc biệt.

Xem thêm  
Truc Diem khoe da trang min mang

Trúc Diễm khoe da trắng mịn màng

Chiều qua (10/11/2013) người đẹp Trúc Diễm đã góp mặt trong buổi tọa đàm về trò chơi giải trí trên thiết bị di động được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trúc Diễm lựa chọn mẫu trang phục...

Xem thêm  
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm