Máy ảnh ‘lai’ tiếp theo của Samsung lộ diện
Samsung NX100 có cân nặng chưa đầy 300 gram, kích thước nhỏ gọn gần như máy compact và khả năng tùy chỉnh thông số tương đương DSLR.
Xem thêmNikon ra máy compact cho dân chuyên nghiệp và 2 mẫu thời trang
Nikon ra mắt Coolpix P7000, với nhiều tính năng cao cấp, cùng hai phiên bản thời trang Coolpix P8100 và S80.
Xem thêmCamera chịu nước giá rẻ của Samsung
Chiếc máy ảnh compact mới của hãng điện tử Hàn Quốc có thể chụp ảnh dưới sâu 3 mét cùng giá bán chưa tới 300 USD.
Xem thêmTelezoom Sigma 150-500 mm cho Sony và Pentax
Sigma tung ra ống telezoom 150-500 mm f/5-6.3 cho các DSLR của Sony và Pentax.
Xem thêmĐiều khiển Canon bằng Nintendo
Một nhóm nhà lập trình đã phát triển dự án điều khiển máy ảnh Canon DSLR bằng máy chơi game cầm tay Nintendo DS.
Xem thêmCamera màn hình Amoled của Samsung giá 521 USD
Nikon giảm giá D3000 10% tại Anh
Canon 5D Mark II quay phim truyền hình tại Mỹ
Panasonic FT2 ra thị trường với giá 9 triệu
Máy ảnh chống va đập mới nhất của Panasonic, FT2, phiên bản nâng cấp của FT1, đã có mặt trên thị trường với giá 9 triệu đồng.
Xem thêmCông nghệ DSLR màn gương trong của Sony
Camera 3D thay ống kính của Panasonic
Carl Zeiss ra ống fix cho Canon và Nikon
Ống tiêu chuẩn 35mm đẳng cấp T* cho DSLR của Canon và Nikon của Carl Zeiss được cho là sự lựa chọn hữu hiệu với các nhiếp ảnh gia chân dung.
Xem thêmFirmware 2.0.4 sửa lỗi cho 5D Mark II
Video giao diện máy ảnh ống kính rời siêu nhỏ của Sony
Samsung lộ bản NX5
Sony giới thiệu DSC-W350D cho phái đẹp
Ngoài việc được phủ lớp sơn màu trắng hoặc hồng, chiếc camera mới của Sony còn được trang trí bởi nhiều họa tiết tinh tế.
Xem thêmLeica X1 giá hơn 40 triệu đồng ở Hà Nội
Ý tưởng thiết kế thú vị cho DSLR của Sony
Model ý tưởng này có thiết kế khá nhỏ gọn và được chủ nhân của nó đặt tên là Sony A352.
Xem thêmMáy ảnh bán chạy tháng 3/10
Panasonic Lumix DMC-LX3 vẫn tiếp tục dẫn đầu, theo sau là Canon với mẫu S90. Nikon đứng vẫn ngoài cuộc chơi này.
Xem thêmCanon ‘khoe’ EOS 60D tại IFA 2010
Lộ trình ra mắt ống kính hệ Micro Four Thirds của Olympus
Olympus công bố lộ trình ra mắt ống kính cho hệ thống Micro Four Thirds với việc bổ sung thêm 2 mẫu mới.
Xem thêm1D Mark IV cùng D3s trên sân Hàng Đẫy
Ống kính Canon 70-200 mm mới cháy hàng
Canon cho biết do nhu cầu cao quá mức dự kiến nên phiên bản ống telezoom mới 70 – 200 mm hiện đang cháy hàng.
Xem thêmỐng Carl Zeiss 120 năm tuổi
Tháng 3 này đánh dấu sinh nhật hai hoa giáp trong lịch sử phát triển ống kính máy ảnh của Carl Zeiss.
Xem thêmChất ảnh Leica M9 nghèo hơn Canon 5D
5 máy ảnh compact siêu zoom tốt nhất
Các mẫu được giới thiệu đều có zoom quang ít nhất là 10x nhưng vẫn sở hữu dáng hình nhỏ gọn dễ mang theo.
Xem thêmST5000, camera cao cấp của Samsung
Carl Zeiss chế ống quay phim
Phục vụ giới quay phim bằng DSLR, Carl Zeiss chính thức công bố hai ống kính chuyên dụng với chấu cho đủ các hãng máy.
Xem thêmOlympus cập nhật firmware cho loạt máy Micro Four Thirds
Firmware mới cho tất cả các máy ảnh Micro Four Thirds của Olympus đã được công bố, nhằm cải thiện tốc độ lấy nét.
Xem thêm