Nội dung

Theo khảo sát của tôi, đàn ông không xấu như bạn tưởng đâu, đàn ông nghèo thì chăm sóc tốt cho tinh thần của bạn, đàn ông giàu thì chăm sóc tốt cho thể xác của bạn, đàn ông mà vừa giàu vừa đẹp thì dĩ nhiên anh ta cũng biết cách chăm sóc cho bạn cả về tinh thần và thể xác, vấn đề là anh ta hứng thú với bạn trong bao lâu, còn bạn bạn giữ chân anh ta được trong bao lâu, cả đời chăng? Cứ cho là vậy đi, vì nếu mình tốt mình khôn thì mình xức đáng có được những điều tốt đẹp hơn thế nhưng theo tôi đàn ông tốt không bao giờ thích những người phụ nữ ngu.

Không có đàn ông xấu chỉ có phụ nữ ngu

Tuy nhiên, để đánh giá một người phụ nữ ngu hay là khôn thì là vấn đề vô chừng lắm. Nhưng có một điều tôi chắc chắn là, thời nay có rất nhiều người phụ nữ rất cao tay, nhiều cô quen một lúc hàng tá các anh chàng, thế là mai xe này, mốt túi xách nọ, bữa kia thì quần áo đẹp, bữa nào buồn dám chừng có cả xe hơi, nhà đẹp, người yêu lấy long mà, phải xài sao cho thích chứ, mà bữa nào cô ây buồn, trời râm râm, tâm trạng âm u dám chừng các anh lên tận cung trăng lấy đá về cho nàng triển lãm đấy.

Nhưng mà ngó qua, ngó lại các nàng ấy có cho các anh được cái gì đâu, lâu lâu lắm vài ba cái nắm tay, gối đầu, vài nụ hôn ỡm ờ, vài điệu nhảy gia tăng cảm giác kích thích tế bào xác thịt, các chàng có vồ vập lắm thì cũng chưa đến phiên làm thịt được nàng đâu nhé, người ta còn phải giữ để làm ăn, thế mà vẫn được các anh say như điếu đổ, sẵn sang cung phụng cho nàng từ đầu đến chân, vì trong thâm tâm các anh, các nàng ấy đẹp, đẹp một cách sang chảnh, danh giá, trinh tiết, các nàng quay các anh như chong chóng để rồi sau lưng anh cái chữ "trinh" ấy nó được "tiết" ra từ đời nào rồi, chỉ là anh chưa đủ tư cách và tiềm lực để "bao" cái sự thật ấy mà thôi. Nhưng mà xã hội ta, người Việt ta công nhận cho các nàng là gái ngoan chính hiệu nhá, đích thực là người phụ nữ thông minh và tinh tế đấy.

Không có đàn ông xấu chỉ có phụ nữ ngu

Nhưng tôi chỉ tiếc một điều, xã hội ngày nay phụ nữ khôn thì ít, phụ nữ ngu đầy đường. Chị đợi làm gì, chị chờ làm gì, chị hì hục bếp núc cơm nước, vật vã chăm con, nhà cửa làm chi để chồng chị sáng tốt ở cơ quan, chiều tối về bù khú với bạn bè, quần áo tươm tất, người ngợm thơm phức, xe cộ bóng loáng ra vào khách sạn, nhà nghỉ với một người phụ nữ khác.

Chị là ô sin à, vậy họ là gì, họ là người tốt chứ còn gì, họ ngoại tình sau lưng chị tức là họ sợ chị bị tổn thương, họ sợ mất chị, mất một nơi để quay về, mất một người cung phụng họ như ông hoàng, còn chị cô độc bên mâm cơm lạnh, đưa mắt ngóng về cửa, không biết giờ này anh ấy đã ăn cơm chưa, anh ấy bận tiếp khách, chắc mệt lắm, người đàn ông tốt của chị sẽ không bao giờ bỏ chị, anh ta sẽ cho chị sống ngu trong hạnh phúc, trong cái vỏ bọc trách nhiệm và thương vợ thương con của một người đàn ông.

Không có đàn ông xấu chỉ có phụ nữ ngu

Và nếu một ngày, chị phát hiện ra mọi việc, liệu chị có dám từ bỏ người đàn ông tốt ấy, nếu không từ bỏ được tôi khuyên các chị hãy chấp nhận cái cảm giác chồng mình từng chung đụng xác thịt với những người phụ nữ khác, sống là phải biết sẻ chia, hạnh phúc quá còn gì và chỉ có những người phụ nữ ngu mới can đảm cho đi hết mà không giữ cho mình lại bất cứ thứ gì.

Rồi còn có cả những cô nàng chưa lập gia mà cũng bon chen ngu không kém các chị, các nàng cứ lăng xăng, tạo cho chàng cái quyền kiểm soát mình, đi thưa về báo, quần áo, tóc tai, trang phục theo ý các chàng tất tần tật, mới thấy hôm qua cô còn giữ phong cách này thì hôm nay đã thấy trên người cô vẽ rồng vẽ phụng, đầy nét chạm trổ, quần áo, son phấn lòe loẹt, tậu cho được xe đẹp, trang sức, hàng hiệu để đi bên cạnh chàng không làm chàng mất mặt.

Không có đàn ông xấu chỉ có phụ nữ ngu

 

Nếu tính ra thì các chàng trai ấy họ tốt vô cùng, họ sợ bạn bị thiên hạ chê cười, khinh khi nên khuyến khích bạn trở thành một con rối, một con rối hạng sang, bỏ mác quê mùa đi để dán vào cái tem thành thị, chỉ có gái nhà quê ăn mặc mới kín cổng cao tường chứ gái thời nay càng hở càng đẹp, khoe da thịt nhiều mới là đẳng cấp. Người đàn ông ấy tốt, xứng đáng nên bạn mới vì một câu nói của anh ta quyết tâm thay đổi mọi thứ, mà bạn đâu biết bạn thay đổi chỉ để nhận lại nhứng thứ bạn không thể thay đổi, đó là bạn vẫn ngu và ngu mạnh hơn xưa nữa.

Và còn nhiều, nhiều lắm muôn vàn những cái kiểu ngu không thể tả và hẳn ai trong chúng ta đâu đó đều gặp được những người phụ nữ ngu như thế, họ ỷ lại, họ dựa dẩm, họ hy sinh, họ yêu thương, họ cho đi, rồi họ điên cuồng vì bị phản bội, suy cho cùng họ gặp phải những điều như thế là do họ quá ngu thôi, người khôn ai cho đi mà không cần nhận lại bao giờ, kể cả tình yêu và thể xác, bạn nhỉ?

Không có đàn ông xấu chỉ có phụ nữ ngu

Đấy, tôi bảo rồi, xã hội không có đàn ông xấu bởi ai cũng có một chiếc mặt nạ đẹp, còn phụ nữ phải xem họ có đủ tự tin, can đảm và thông minh để lật chiếc mặt nạ đó ra hay không thôi, cứ yêu thương nhiều quá, tin tưởng nhiều quá, hy sinh nhiều quá rồi lại lấy bản thân mình ra cược với canh bạc cuộc đời.

 

Nhìn ngoài kia đi những người phụ nữ ngu, trời nắng ai là người mua thuốc cho bạn khi bị cảm, trời mưa ai là người đi cạnh che ô cho bạn, ai xót khi bạn bị thương, ai đau khi bạn khóc, ai là người nâng bạn dậy sau những vấp ngã, dĩ nhiên chỉ có những người đàn ông ngu mới làm được điều đó, đàn ông ngu hợp với phụ nữ ngu, vậy tại sao bạn cứ cấm đầu đi tìm những người đàn ông tốt, đàn ông tốt thì lợi dụng bạn, chỉ có đàn ông ngu mới để bạn lợi dụng một cách không điều kiện và không đòi hỏi.

Nhớ nhé các chị em, đàn ông suy cho cùng chỉ là những gã thơ săn cứ mải miết giương cung về phía các con mồi, trúng được ai thì trúng, chim trời cá nước ăn được cứ ăn, đừng dại dột mà mụ mị cho mình là duy nhất nữa, xã hội bây giờ toàn "đàn ông tốt" đấy, đi đâu các chị em cũng có thể vớ được vài ba người như thế, hãy tỉnh táo lại và chọn cho mình một người đàn ông "ngu" chính hiệu các bạn nhé!

Phong Giang Vũ Tạng -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm