Nội dung
Honda City 2020 vừa trải qua bài kiểm tra về an toàn của tổ chức Asean NCAP với kết quả tổng kết 5 sao và số điểm cao ở các mục đánh giá khác nhau.

Honda City thế hệ thứ 5 vừa được công bố kết quả kiểm tra an toàn bởi tổ chức Asean NCAP (New Car Assessment Program) với đánh giá chung đạt mức cao nhất là 5 sao. Tổng số điểm mà mẫu sedan hạng B có được qua 3 hạng mục là 86,54.

Honda City 2020 trong bài kiểm tra thử nghiệm an toàn của Asean NCAP

Trước hết, Honda City 2020 đạt 32,28 trên thang 36 điểm ở tiêu chí bảo vệ người trưởng thành (Adult Occupant Protection - AOP) Honda City 2020. Trong đó, bài kiểm tra va chạm trực diện phí trước đạt 13,98/16 điểm, va chạm bên hông đạt điểm tối đa 16/16, riêng mục bảo vệ đầu đạt 2,3/4 điểm.

Tiếp đến, đối với tiêu chí bảo vệ trẻ em (Child Occupant Protection - COP) Honda City mới có kết quả kiểm tra tổng đạt 44,72 trên thang điểm 49. Mục ghi điểm tối đa 24/24 là đánh giá va chạm phía trước và bên hông. Lần lượt 2 mục giảm thiểu tác động cùng vị trí lắp đặt ghế trẻ em đạt 11,72 điểm và 9 điểm.

Sau cùng, City 2020 ghi được 13,60 trên tổng số 18 điểm của tiêu chí tính năng an toàn. Các mục được đánh giá bao gồm hiệu quả phanh kèm phòng tránh va chạm, nhắc nhở thắt dây an toàn, cảnh báo điểm mù và các công nghệ hỗ trợ khác.

Honda city 2020 đạt chứng nhận an toàn 5 sao của asean ncap

Model Honda City được kiểm định bởi Asean NCAP là phiên bản SV bán tại Thái Lan. Danh sách trang bị an toàn gồm nhắc nhở thắt dây an toàn cho người ngồi trước và ổn định thân xe điện tử VSA, phanh ABS/EBD/BA, 4 túi khí (bản RS và Turbo RS cao cấp hơn có 6 túi)...

Dự kiến trong năm nay Honda City mới có thể được ra mắt tại Việt Nam. Đây là đối thủ cạnh tranh ở phân khúc xe hạng B với Toyota Vios, Hyundai Accent, Mazda2, Mitsubishi Attrage, Kia Soluto và Suzuki Ciaz.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/honda-city-2020-dat-chung-nhan-an-toan-5-sao-cua-asean-ncap-1075335.htmlNguồn: http://danviet.vn/xe360/honda-city-2020-dat-chung-nhan-an-toan-5-sao-cua-asean-ncap-1075335.html

Honda city 2020 đạt chứng nhận an toàn 5 sao của asean ncap
Honda City thế hệ mới sắp có mặt tại thị trường Ấn Độ

Sau thị trường Thái Lan, đất nước tiếp theo chính là Ấn Độ tại châu Á chuẩn bị chào đón Honda City thế hệ mới...

Bấm xem >>

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
5 sieu xe sap ra mat trong tuong lai

5 siêu xe sắp ra mắt trong tương lai

Cuộc khủng hoảng kinh tế ít nhiều đã làm cho ngành công nghiệp ô tô chịu nhiều ảnh hưởng và phát triển chậm hơn dự kiến. Tuy vậy, vẫn có những dự án đang âm thầm được triển khai để làm hài lòng những tay đam mê siêu xe và tốc độ. Trong vài năm tới, 5 siêu xe của các thương hiệu nổi tiếng sẽ lần lượt ra mắt.

Xem thêm  
Audi Q5 do suc cung Lexus RX350

Audi Q5 đọ sức cùng Lexus RX350

Trong phân khúc xe CUV hạng sang tại Việt Nam, có rất nhiều cái tên nổi bật khiến cho khách hàng phân vân khi chọn lựa. Chúng tôi chọn ra hai mẫu xe tiêu biểu Audi Q5 và Lexus RX350 để tìm kiếm sự khác biệt giữa hai đại diện tiền tỷ này.

Xem thêm  
Sieu xe Lamborghini Gallardo moi sap ra mat

Siêu xe Lamborghini Gallardo mới sắp ra mắt

Sau khi chính thức "khai tử" dòng Gallardo cũ sau 10 năm có mặt trên thị trường với tổng cộng 14.022 chiếc được xuất xưởng. Mới đây hãng sản xuất siêu xe Lamborghini đã tiết lộ những hình ảnh mới...

Xem thêm