Nội dung
Hai chú nai sừng tấm đã bất ngờ đuổi theo chiếc Harley-Davidson chở một cặp đôi nam nữ tại Missoula, bang Montana, Mỹ.

Không hiểu vì lý do gì, chú nai sừng tấm lại ra khỏi rừng và "lượn lờ" trên một con đường thuộc Missoula, bang Montana, Mỹ. Ban đầu, chú nai sừng tấm đến gần một chiếc xe ôtô. Sau đó, có lẽ bị thu hút bởi tiếng pô đặc trưng của dòng xe Harley-Davidson, chú nai sừng tấm đã chuyển mục tiêu.
Harley-davidson thu hút cả nai sừng tấm
Chú nai sừng tấm lại gần chiếc Harley-Davidson.
Chú nai chậm rãi đi lại gần chiếc Harley-Davidson chở một cặp đôi nam nữ mang theo máy quay. Không muốn bị tấn công bất ngờ, người đàn ông điều khiển chiếc Harley-Davidson đã tăng ga và bỏ đi.
Tuy nhiên, chú nai sừng tấm vẫn chưa bỏ cuộc và bắt đầu đuổi theo chiếc Harley-Davidson. Chạy theo một quãng, chú nai từ từ chạy chậm lại. Bất ngờ, một chú nai sừng tấm khác xuất hiện và tăng tốc đuổi theo chiếc Harley-Davidson.
Tất nhiên, cả hai chú nai sừng tấm đều không thể bắt kịp với chiếc Harley-Davidson. Song, đây chắc chắn cũng là một kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi lái chiếc môtô Mỹ.
Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Harley-Davidson bị hai chú nai sừng tấm đuổi theo.​
Đây không phải là trường hợp môtô bị động vật hoang dã đuổi theo đầu tiên tại Mỹ. Trươc đó, anh Tim Barlett, một thợ máy đến từ Banff, Alberta, cũng từng bị sói đuổi theo khi đang lái môtô trên đường gần núi Canadian Rockies.
Một con sói xám lao ra từ rừng đã đuổi theo chiếc môtô của anh Barlett. Đứng trước tình huống đó, Tim đành phải tăng tốc để tháo chạy.
Sau khi bỏ xa con sói, Tim dừng xe lại và lôi máy ảnh ra. Anh đi bộ ngược lại về phía con sói. Bất ngờ thay, khi nghe tiếng bước chân của Tim, con sói lại tiếp tục đuổi.
Harley-davidson thu hút cả nai sừng tấm
Con sói xám đuổi theo môtô.
Khi lái đi, Tim vẫn còn nghe thấy tiếng chân con sói trên đường. Do đó, ước tính khoảng cách giữa Tim và con sói chỉ rơi vào tầm 1 mét.
Cuối cùng, lo sợ con sói sẽ gây ảnh hưởng đến tình hình giao thông, Tim đã tăng tốc và phóng đi. Bản thân con sói cũng tự động quay trở lại rừng cây.
Theo autopro​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Từ khóa
Cùng chuyên mục
Kawasaki Z750 do thanh xe cu

Kawasaki Z750 độ thành xe cũ

Thường khi nghĩ đến xe độ ai cũng nghĩ rằng nó sẽ là chiếc xe phá cách, mới mẻ. Nhưng độ thành chiếc xe cũ thì chắc ít ai nghĩ tới, và có lẽ đây cũng là style độ xe mới cho những ai quá ngán với...

Xem thêm  
Joyride Do Khung

Joyride Độ Khủng

Đây là xe của 1 thành viên trong Club Joyride tại Sài Gòn với những chi tiết độ qua nhiều lần..Qua những chi tiết trên xe ta thấy được độ chơi xe khủng của thành viên này: Nguồn ST by L...

Xem thêm  
Yamaha R6 vs Kawasaki Z1000

Yamaha R6 vs Kawasaki Z1000

Yamaha R6 và Kawasaki Z1000 hiện đang là 2 cái tên được rất nhiều các ae chơi PKL ưa chuộng, hình ảnh Kawasaki Z1000 và Yamaha R6 đứng cạnh nhau sẽ cho ta thấy điểm nhấn của 2 xe rõ ràng hơn. Cùng chiêm ngưởng...

Xem thêm  
Ducati Diavel Độ Đặc Biệt

Ducati Diavel Độ Đặc Biệt

Diavel là mẫu naked-bike cơ bắp hàng đầu hiện nay của Ducati. Thân hình đồ sộ, cùng kiểu dáng thiết kế đầy nam tính, khiến Diavel trở thành niềm mơ ước của nhiều tay chơi xe phân khối lớn. Tuy có...

Xem thêm