Nội dung
Tuy nhiên ở Việt Nam, tóc bạc không phụ thuộc vào “mặt bằng” độ tuổi mà chủ yếu do thể trạng của từng cá nhân. Cùng một lứa tuổi ngồi lại với nhau nhưng có người tóc đã trắng, có người chỉ mới muối tiêu nhưng cũng có người màu đen vẫn còn hiện hữu. Chính vì thế, các chuyên gia nghiên cứu về da và tóc đều khẳng định tuổi tác không phải là yếu tố chính xác nhất để biết được khi nào thì tóc chuyển sang màu bạc.
Grey away - giảm 82 tóc bạc
Tóc bạc làm bạn mất tự tin
Theo khoa học, màu của tóc được quyết định bởi sắc tố. Lượng sắc tố ngoài vỏ bọc tóc thường tỷ lệ nghịch với độ tuổi con người. Vì khi chúng ta đạt đến độ tuổi đó thì tế bào không sản xuất đủ Catalase Enzyme để triệt tiêu Hydrogen peroxide (thành phần chính của chất này làm mất sắc tố của tóc).
Nếu tuổi thọ con người tăng thì số lượng Catalase Enzyme lại giảm dần. Khi cơ thể không còn tái tạo ra được chất này thì tóc sẽ chuyển sang màu tóc bạc (màu của lõi tóc) dẫn đến hiện tượng “bạch phát”. Tuy nhiên, trong thực tế lại có những trường hợp học sinh, sinh viên dù còn ít tuổi nhưng tóc đã bị bạc. Như vậy, ngoài yếu tố thể trạng còn có những nguyên nhân khác cũng gây ra chứng tóc già hơn tuổi như chế độ dinh dưỡng, tính chất công việc, trạng thái tinh thần… Ít ai biết rằng tóc bạc sớm còn liên quan đến áp lực công việc như căng thẳng, suy nghĩ nhiều, không có thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Thức khuya, hút thuốc lá cũng góp phần làm tăng số lượng tóc bạc trên đầu…và 1 trường hợp cũng khá phổ biến là do yếu tố di truyền.
Thói quen giảm tóc bạc từ xưa:
Từ ngày xưa loài người đã có thói quen khắc phục tóc bạc bằng cách nhổ bỏ các sợi tóc bạc, nhưng đó không phải là giải pháp vì sau khi nhổ, sẽ có một sợi tóc bạc khác mọc ra ngay tại nang tóc vừa nhổ, nhổ tóc sẽ làm tổn thương nang tóc và gây ra khả năng không phục hồi vĩnh viễn, làm cho mái tóc của chúng ta ngày càng thưa.
Có người do thiếu tự tin nên đã đi nhuộm tóc để lấy lại màu nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn, sau đó màu thuốc nhuộm cũng phai dần, tóc mọc lên từ chân tóc vẫn bạc, tạo ra 2 màu rất mất thẩm mỹ. Hơn nữa việc sử dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên dễ gây ra các biến chứng như viêm da, tóc hư và dễ gãy rụng do hóa chất trong thuốc nhuộm tóc.
Grey away - giảm 82 tóc bạc
Nhuộm tóc thường xuyên dễ gây biến chứng viêm da, tóc dễ gãy rụng
Grey Away – giải pháp hiệu quả an toàn cho tóc bạc
Các nhà khoa học Châu Âu đã tìm ra phương pháp tái tạo lại Catalase Enzyme cách đây khoảng 3 năm và hãng Med-Eq Gaiapharma của Na Uy đã chế tạo ra sản phẩm Grey Away, một sản phẩm tái tạo Catalase Enzym cùng nhiều loại vitamin có lợi cho tóc. Grey Away, một giải pháp giúp tốt ưu giúp bạn giảm đến 82% tóc bạc, giúp khôi phục lại màu tóc tự nhiên từ chân tóc.
Grey away - giảm 82 tóc bạc
"Grey Away - Tự tin hơn với màu tóc tự nhiên"
Công dụng của Grey Away
Grey Away không phải là thuốc nhuộm vì thuốc nhuộm có nhiều chất dễ gây dị ứng, thậm chí có thể dẫn đến ung thư da đầu, thuốc nhuộm quyết định màu tóc cố định trong khi Grey Away có thể sử dụng cho các màu tóc khác nhau (vàng, đỏ, nâu, Đen) trên cùng 1 chai. Đây là một loại sản phẩm cung cấp dưỡng chất dưới dạng chai xịt. Các dưỡng chất này sẽ giúp tái tạo lại màu tự nhiên của tóc, giúp tóc sẫm màu dần và sẫm màu ngay từ chân tóc mọc ra.
Cách sử dụng:
Vào mỗi buổi sáng, ta xịt Grey Away vào vùng tóc bị bạc. Ở giai đoạn đầu chữa trị tóc bạc ta cần sử dụng mỗi ngày từ 1 đến 2 lần, sử dụng liên tục trong khoảng 30 ngày, sau thời gian này khi bạn thấy tóc sẫm màu và chân tóc mọc ra cũng sẫm màu như mong muốn, bạn sẽ giảm lượng thuốc xịt vào tóc xuống còn 3 lần/mỗi tuần để duy trì mái tóc đẹp (đây là giai đoạn dưỡng tóc).
Grey Away không phải là thuốc nhuộm và hoàn toàn không có tác dụng phụ, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy - Quốc gia được đánh giá hàng đầu về nghiên cứu phát triển con người nên đảm bảo rất an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Các thành phần đều đạt tiêu chuẩn an toàn và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận.
Grey Away có các thành phần dưỡng tóc và giúp tóc chắc khoẻ hơn chứ không gây rụng tóc.
Từ ngày 25/11/2013, khi khách hàng mua 1 sản phẩm GreyAway sẽ được tặng 1 Hộp OxyTarm Plum (Cung cấp chất xơ, điều trị táo bón) trị giá 375.000 đ.
Grey away - giảm 82 tóc bạc
Số GPQC: 251/12/QCMP-HCM
Số công bố sản phẩm: 54047/11/CBMP- QLD
Thông tin liên hệ:
Nhà phân phối: Công ty TNHH Thương Mại Mỹ Phẩm Châu Âu
48 Đường số 6, KP5, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
ĐT: (08)3726.0987 – 37267583 - Hotline: 0949.255.353 - 0902.622.488
Website: www.eurocos.com.vn
(Nguồn: Công ty TNHH Thương Mại Mỹ Phẩm Châu Âu)​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm