Nội dung

Tuy nhiên, việc google có tung ra nhiều model như vậy hay không vào ngày 28/10 tới thì chưa chắc chắn. Theo tiết lộ từ trang công nghệ CtechCN mới đây, ngoài phiên bản màu đen giống như mẫu thử nghiệm xuất hiện liên tục trong thời gian qua, nexus 5 sẽ còn có màu trắng toàn bộ cả mặt trước lẫn mặt sau. Trang công nghệ này khẳng định sẽ có ít nhất 2 phiên bản màu sắc khác nhau được Google công bố.

Google nexus 5 xuất hiện với nhiều màu sắc

Ngoài màu đen, nexus 5 có thể được giới thiệu với cả phiên bản màu trắng và nhiều màu khác.

Tuy nhiên, trong các hình ảnh rò rỉ về phiên bản thử nghiệm cũng như ảnh về vỏ hộp Nexus 5 mới đây, model của Google có 2 màu khác nhau nhưng sự khác biệt chỉ ở mặt lưng, trong khi mặt trước đều có màu đen.

Hiện tại, Google chưa tiết lộ nhiều thông tin về mẫu smartphone Nexus thế hệ mới từ tên gọi cho tới cấu hình. Nhưng cuối tuần trước, hãng đã vô tình để lộ ảnh chính thức và giá bán dành cho sản phẩm này ngay trên gian hàng trực tuyến Play Store.

Google nexus 5 xuất hiện với nhiều màu sắc

Vỏ hộp được cho là của Nexus 5 với hình ảnh minh họa về phiên bản màu trắng khác với ảnh của CTechCN. Ảnh Jnderkg

Trong khi đó, các tin đồn cho rằng Nexus 5 sẽ được cải tiến mạnh về phần cứng so với thế hệ trước, như màn hình Full HD 5 inch nét và rộng hơn, dùng chip 4 nhân Snapdragon 800 và có pin 3.000 mAh. Ngày ra mắt của sản phẩm được cho là vào 28/10 tới cùng với hệ điều hành Android 4.4 kitkat .

Hình ảnh về Google Nexus 5 với nhiều màu sắc khác nhau

Tuấn Anh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Danh gia thoi luong pin cua iPhone 5c

Đánh giá thời lượng pin của iPhone 5c

​ Pin iPhone 5c ở mức trung bình, không xuất sắc, nhưng điểm mạnh là máy chạy không quá nóng, chỉ hơi ấm ấm. Ngay cả ở tác vụ nặng như chơi games qua 3G thì iPhone 5c cũng chỉ nóng hơn bình thường một...

Xem thêm  
Greenify-cuu tinh cho nhung may RAM yeu

Greenify-cứu tinh cho những máy RAM yếu

​ Những năm trở lại đây, cấu hình của các máy chạy Android luôn được nâng cao nhằm đáp ứng đa nhiệm. Các máy Xperia đã từng bị than phiền là RAM hẻo thì giờ đây RAM không phải vấn đề nhức...

Xem thêm  
Nhung cai gi dang ngon pin cua iPhone

Những cái gì đang ngốn pin của iPhone?

Nếu bạn sở hữu iPhone, hẳn có lúc bạn ước giá như có đủ pin để chụp thêm một bức ảnh, tra vị trí của một nhà hàng cần đến, hoặc gọi thêm một cuộc gọi tới bạn bè. Chỉ cần hiểu biết...

Xem thêm  
Điểm số Benchmark của smartphone 4 nhân P3

Điểm số Benchmark của smartphone 4 nhân P3

Mẫu smartphone 4 nhân P3 có thiết khá chắc chắn, dùng màn hình 4,3 inch sáng và sắc nét, cảm ứng mượt và nhẹ nhàng. Máy chạy hệ điều hành Android 4.2.2 khá mới so với nhiều mẫu điện thoại trên thị trường hiện nay. 

Xem thêm