Nội dung
Cũng giống như nhiều bà mẹ và người lao động với lịch trình bận rộn, tôi đã đánh mất chính mình trong những năm qua. Có thể nói tôi là một người phụ nữ thành đạt và có một gia đình hạnh phúc nhất. Tôi cố gắng quan tâm, chăm sóc chồng và các con, ngoại trừ tôi. Có lẽ vì lý do này nên cơ thể của tôi được đà “phát tướng”.
Tôi ăn nhẹ với món bánh quy giòn, khoai tây chiên và bánh ngọt suốt cả ngày. Đây là sự lựa chọn mà tôi thấy phù hợp nhất với lịch trình công việc. Buổi trưa ăn với thịt heo luộc hoặc bánh mỳ kẹp thịt và một số loại thực phẩm ăn nhanh, sau đó sẽ trở về nhà ăn tối cùng gia đình. Bữa tối là bữa chính mà tôi chọn, nó đem đến cho cơ thể nhiều dinh dưỡng nhất và bù lại năng lượng cho một ngày vật lộn với công việc.
Giảm cân an toàn cho mẹ mập
Thời gian dần trôi, cơ thể mỗi ngày một thay đổi, đến khi nặng ngót 68kg, tôi mới giật mình quay lại nhìn bản thân và bắt đầu nói chuyện với một người bạn đã giảm cân. Nhiều người thân và bạn bè quanh đều giảm cân thành công, tôi thầm nghĩ tại sao mình không thể.
Duyên số đưa đẩy thế nào, hơn một tháng sau con gái tôi tham gia vào đội ngũ nhân viên tại giamcan24h.com. Kiến thức về chứng béo phì cùng với các phương pháp phòng chống con gái đều có đủ cả. Con bé đưa tôi những thông tin về phương pháp giảm cân, rồi lập ra một kế hoạch cùng mẹ thực hiện đều đặn hàng ngày.
Từ đó, tôi bắt đầu thay đổi cách nhìn về cuộc sống, công việc không còn chiếm hữu toàn bộ thời gian nữa mà thay vào đó là cùng con gái đi bộ, chơi cầu lông, đi bơi và nấu ăn. Thực phẩm trong ngày hoàn toàn do con gái chọn. Hơn 6 tháng trôi qua, sinh hoạt của tôi dường như thay đổi hoàn toàn, vậy mà cân nặng vẫn dậm chân tại chỗ.
Hôm đó cũng như mọi ngày, tôi cố gắng về sớm để kịp giờ đi bộ cùng con. Tuy nhiên, về đến nhà tôi lại vô càng ngạc nhiên, bữa ăn nấu rất nhiều món ăn ngon mà trong 6 tháng trước đó bị đưa vào danh sách “những thực phẩm chống lại giảm cân”. Lạ hơn nữa, trên bàn ăn có một hộp thực phẩm giảm cân Ever Slim.
Giảm cân an toàn cho mẹ mập
Tôi quyết tâm giảm cân bằng phương pháp dùng Ever Slim. Nghe con gái nói, đây là sản phẩm sản xuất tại Mỹ, có chiết xuất từ trái nho xanh, là sản phẩm được 97% khách hàng bên giamcan24h.com lựa chọn và tin dùng. Thấy khá hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khỏe nên mới mang về cho mẹ dùng thử, chỉ cần uống một viên trước bữa ăn sáng 30 phút.
Tuần đầu tôi giảm được 2 kg, tuần sau giảm thêm 3 kg nữa…Tôi ngừng hẳn dùng Ever Slim khi cân nặng đạt mốc 56kg. Đã hơn ba tháng trôi qua rồi, từ cái ngày tạm biệt Ever Slim, tôi thấy cân nặng không bị tăng, làn da thấy mịn màng và sáng sủa hơn. Bây giờ, tôi vẫn cùng con gái chạy bộ và đánh cầu lông. Tôi đã giảm cân thành công như vậy đấy.
Tại Giamcan24h.com - Chúng tôi là đội ngũ Dược sĩ, Bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm về dinh dưỡng và giảm cân, Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ về cân nặng của bạn:
Tư vấn nữ: 0936.500.900 - 0982.500.900 (Bs.Hồng)
Tư vấn nam: 0975.820.820 - 0972.820.820 (Ds.Xinh)
Email: info.giamcan24h@gmail.com
Hotline: 1900.6005 (Tổng đài miễn phí)
(Nguồn: Giamcan24h.com)​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm