Nội dung

Năm 28 tuổi, để chiều lòng cha mẹ, Hân kết hôn với Bình. Bình – chồng tôi là một nhân viên kỹ thuật, còn Hân khi ấy đã là trưởng phòng ở một công ty lớn. Sau 1 năm thì Hân sinh con trai.

Bình không phải là người chồng lý tưởng mà Hân mơ ước. Cuộc hôn nhân sắp đặt với Hân rất tẻ nhạt. Hân thích sự lãng mạn, vui vẻ trong khi chồng Hân lại khô khan, kiệm lời. Vì vậy vợ chồng Hân thường xảy ra xung đột. Vì thương con nên Hân mới nhẫn nhịn tiếp tục hôn nhân ấy.

Chuyện tình cảm không như mong muốn nên Hân tập trung sức lực vào công việc, chẳng mấy mà cô được đề bạt lên chức giám đốc. Hân được cơ quan cấp xe riêng và lái xe cho Hân là chàng thanh niên mới ngoài 20 tuổi tên Sơn. Sơn dù không có bằng cấp nhưng tài ăn nói thì không ai bằng, vì vậy lâu dần Hân bắt đầu nảy sinh tình cảm với cậu tài xế.

Ê chề hứng đòn ghen thịnh nộ của vợ phi công trẻ

Chuyện tình cảm không như mong muốn nên Hân tập trung sức lực vào công việc, chẳng mấy mà cô được đề bạt lên chức giám đốc. Ảnh minh họa

Sơn lấy vợ từ sớm. Sơn kể vợ anh ta tính tình hẹp hòi, lại không hiếu thuận với bố mẹ chồng nên Sơn chán nản muốn bỏ. Hân cảm thấy Sơn cùng cảnh ngộ như mình vì vậy khoảng cách giữa họ càng gần nhau hơn.

Một lần đi công tác, Hân sắp xếp cho Sơn đi cùng. Ăn tối xong, cả hai cùng tắm ở bể bơi khách sạn và đó là lần đầu tiên Hân phản bội chồng. Một chút hổ thẹn thoáng qua nhưng vì đó là cuộc hôn nhân chỉ có vỏ bọc nên Hân gạt qua rất nhanh. Chuyện ngoại tình của Hân diễn ra trong bí mật. Cái miệng ngọt ngào cùng cơ thể cuốn hút của Sơn khiến Hân không thể nào cưỡng lại được.

Nhưng Hân cũng rất tỉnh táo khi nói rõ với Sơn rằng quan hệ của họ chỉ là sự trao đổi đôi bên có lợi, không ai được thúc ép cưới người kia. Nếu một người muốn chia tay thì người còn lại không được níu kéo. Để chắc ăn, Hân ghi tất cả những điều khoản ấy ra giấy, làm 2 bản để cả hai cùng ký vào. Bản cam kết khiến cả hai càng thoải mái dính lấy nhau quên hết cả gia đình, con cái.

Mọi chuyện bắt đầu rắc rối khi vợ Sơn tỏ ý nghi ngờ chồng. Bình thường Sơn phục vụ người tình đã mệt lử nên không còn sức yêu chiều vợ. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, một lần trong lúc ân ái, hân cắn mạnh vào vai Sơn, để lại vết răng rất rõ. Vợ Sơn phát hiện ra, anh ta sợ hãi phải khai thật, thậm chí phải đưa ra cả bản cam kết kia. Sơn bị tịch thu điện thoại, chìa khóa xe và ví tiền và bị nhốt trong nhà, không có cách nào báo tin cho người tình.

Sáng hôm sau, khi Hân đến cơ quan thì hàng trăm bản photocopy tờ cam kết kia đã được rải khắp công ty. Vợ Sơn cùng người chị họ lao vào cấu xé đánh ghen với Hân. Cả công ty náo loạn vì cuộc ẩu đả cuồng ghen của hai người đàn bà.

Mọi chuyện vỡ lở, tin tức nữ giám đốc ngoại tình với "phi công trẻ" là tài xế lan ra khắp nơi, đến tai chồng Hân và bay cả về nhà mẹ đẻ và bố mẹ chồng của Hân ở cách đó hơn 100 cây số. Hậu quả, Hân bị người chồng vốn hiền lành đánh cho một trận nên thân rồi ném vào mặt tờ đơn ly hôn, trả về nhà bố mẹ đẻ. Còn Sơn cũng bị vợ con ruồng rẫy trong nhục nhã…

beforeAfter('.before-after');
.tacgia, .tacgia a {color: #999;font-weight: normal;padding-top: 10px;display: inline-block;}.tacgia .pencil{padding-right: 18px;height: 14px;background-position: -57px 0;display: inline;margin-right: 5px;background-image: url('http://kenh143.vcmedia.vn/skin/icons.png');background-repeat: no-repeat;}
 
Theo ĐSPL

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm