Nội dung

Tôi đã từng nghĩ rằng sẽ có ngày người ấy sẽ hối hận vì đã bỏ rơi tôi. Nhưng tôi biết cảm giác hối hận đó chỉ xảy ra với người đàn ông trong 3 ngày đến 1 tháng sau khi chia tay và sẽ nhanh chóng qua đi. Đó là lý do vì sao khi ai đó hỏi rằng:"Mày có thấy hối hận khi chia tay nhỏ đó không?"Tất nhiên câu trả lời nhận được sẽ là "không" rồi. Bạn không thể chê trách đàn ông về việc này. Lý trí của đàn ông rất mạnh, sự kiêu ngạo khiến họ không bao giờ thừa nhận. Đàn ông là vậy, luôn tỏ thái độ thanh thản đến lạnh lùng nhưng trong tâm khảm của họ luôn cảm thấy cô độc. Đàn ông hơn phụ nữ chính là ở việc giỏi che dấu cảm xúc. Phụ nữ chỉ dừng lại ở mức độ "học việc" còn đàn ông chính là "chuyên gia" trong lĩnh vực này.

Đừng bỏ mặc mình già đi

Những ngày tháng tươi đẹp của tuổi trẻ, sự nhiệt huyết và thích thể hiện mình. Người đàn ông thích được bay nhảy, thích tới những quán bar, club.. chính những nơi như vậy họ mới có thể thể hiện hết được bản tính giống đực của mình. Họ sẽ có những mối tình mới, nhiều và nhiều hơn nữa.. Họ sẽ hả hê vì những thành tích sát gái của mình và sẽ ném hình ảnh của bạn không thương tiếc ở một góc nào đó. Nhưng con ngựa hoang chạy nhảy mãi sẽ đến lúc phải dừng. Họ sẽ nghĩ về quãng thời gian đã qua của mình, trong đó chắc chắn sẽ có hình ảnh của bạn. Bạn nghĩ rằng họ sẽ hối hận ư? Không hẳn là vậy. Người đàn ông sẽ cảm thấy hối hận hay không khi tận mắt chứng kiến sự thay đổi của bạn sau khi chia tay anh ta thôi.

Đừng bỏ mặc mình già đi

Còn đối với phụ nữ sau chia tay sẽ như thế nào? Dằn vặt, chán nản, mất niềm tin nhưng song song đó là quyết tâm thay đổi.. việc đầu tiên họ sẽ làm là "THAY ĐỔI" quẳng hết mọi thứ vào sọt rác, sau đó lại vội vàng nhặt lại như muốn níu giữ cái tuổi trẻ của mình. Tôi cực kì phê phán những người vì một người đàn ông không xứng đáng mà từ bỏ đi mạng sống của mình. Một lý do rất là muôn thuở đó là vì quá yêu. Người ấy sinh ra bạn? Người ấy nuôi bạn trưởng thành tới ngày hôm nay? Không có người ấy bạn không thiết sống phải không? Thực ra không có ăn mới chết thôi bạn ạ! Bạn đã để hình ảnh người ấy chiếm trọn tâm trí bạn, bạn chẳng còn nghĩ tới người Mẹ với những nếp nhăn nơi khóe mắt, người Cha với những vết hằn thời gian vì phải lo cơm áo gạo tiền để mưu sinh.

Bạn thấy đáng không, bạn nghĩ rằng người đó sẽ hối hận sẽ day dứt về mình ư? Không phải đâu cô gái, người đau lòng chỉ có đấng sinh thành của bạn thôi. Đàn ông chia tay khi đã yêu người khác, đàn bà chia tay khi không còn tình cảm. Vậy nên, sau chia tay, hãy học cách yêu lấy chính bản thân mình. Mình không biết yêu và quý trọng bản thân thì đừng mong sẽ có người yêu và tôn trọng bạn. Hãy cố gắng nuôi tóc dài nếu tóc bạn đang ngắn và ngược lại, hãy nhuôm một màu tươi sáng, hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bạn bè. Đừng bỏ mặc mình già đi, hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho bản thân.

Thứ gì cầm lên được thì phải bỏ xuống được.

Vết thương nào rồi cũng sẽ lành, nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua...

Thứ gì vỡ rồi thì đừng cố chắp vá, chỉ làm cứa máu tim, chỉ làm chúng ta trở nên đáng thương và thảm hại. Thay vì vùi mặt trong chăn gối khóc lóc sưng mắt và đầu tóc rối bù, thay vì chờ đợi và tìm kiếm như con ngốc, tự hủy hoại bản thân bằng nuối tiếc và đau thương. Sự tự trọng bao giờ cũng làm cho chúng ta đẹp hơn, cao hơn kẻ khác. Sự căm hận không phải là chọn lựa thông thái. Sự trả thù ngọt ngào nhất trong tình yêu đó là lãng quên. Hãy luôn tin rằng: "Phụ nữ luôn luôn đúng. Và người đàn ông làm người đàn bà mình yêu phải đau, luôn luôn sai".

Pepu Shushi -

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Dan ba hut thuoc

Đàn bà hút thuốc...

Chơi với mấy bà chị, bà nào cũng đàn bà, bà nào cũng lận đận tình duyên và... bà nào cũng hút thuốc. Lần nào ngồi quán chung, thấy đàn bà cầm điếu...

Xem thêm  
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm