Điểm hẹn đêm của các loài hoa ở Hà Nội
Khi thành phố chìm vào giấc ngủ sâu, những người kinh doanh hoa tại các chợ hoa như Tây Tựu, Mê Linh, Quảng Bá… lại trở nên bận rộn.
Xem thêmKhi thành phố chìm vào giấc ngủ sâu, những người kinh doanh hoa tại các chợ hoa như Tây Tựu, Mê Linh, Quảng Bá… lại trở nên bận rộn.
Xem thêmGiải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2012 sẽ được trao ngày 4/12 với sự tham gia của 150 đơn vị.
Xem thêmThời vàng son đã qua, có bao nhiêu nghề mới sinh ra và nghề cũ bị mai một dần, trong đó có nghề làm dao kéo, may áo dài, cắt tóc dạo.
Xem thêmVới chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”, Festival Huế 2014 sẽ diễn ra liên tục trong 9 ngày từ 12 đến 20/4/2014.
Xem thêmAn Thy
Xem thêmKhác với dòng tranh Đông Hồ ở Bắc Ninh chủ yếu để treo chơi ngày Tết, tranh làng Sình mang đậm văn hóa tâm linh của người Huế.
Xem thêmSẽ có hơn 500 gian hàng của 450 công ty du lịch Nội địa và Quốc tế phục vụ khoảng 50.000 lượt khách tham quan trong hội chợ này.
Xem thêmKhông chỉ là nơi bày bán các loại thực phẩm gia đình, chợ Thành Công, Nghĩa Tân, Châu Long còn được biết đến với nhiều món ăn lót dạ trong ngày.
Xem thêm15.000 vé giá rẻ, 8.000 tour giảm giá tới 60%, 508 gian hàng, trong đó có 154 gian hàng quốc tế là sức hút với du khách đến với Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2014.
Xem thêm14h hôm nay, "Tôn ngộ không" Lục Tiểu Linh Đồng tham gia phỏng vấn trực tuyến trên VnExpress để chia sẻ về những vai diễn của ông, câu chuyện đời tư cũng như lý do muốn làm Đại sứ du lịch Việt Nam.
Xem thêmNăm 1975, miền Nam được hoàn toàn giải phóng và thống nhất đất nước. Ga Hàng Cỏ cũng được xây sửa lại và đổi tên thành Ga Hà Nội.
Xem thêmCông chúng sẽ có cơ hội thưởng thức những điệu múa do các bạn Lào, Campuchia, Indonesia... trình diễn, nếm thử một số món ăn của Đông Nam Á.
Xem thêmTrong số 150 doanh nghiệp tham gia Giải thưởng du lịch Việt Nam 2012, 62 đơn vị đã được tôn vinh là những công ty lữ hành, khách sạn, hãng hàng không hàng đầu Việt Nam.
Xem thêmNét trầm mặc cổ kính, đêm Hoàng Cung huyền diệu tái hiện lịch sử của chốn lầu son hay những lời ca ngọt ngào trên sông Hương đã tạo nên một Huế mộng mơ hấp dẫn du khách.
Xem thêmSáng 24/12, tại sân chầu Điện Thái Hòa, bà Yoshimi Muto (Nhật Bản) đã được công nhận là vị khách quốc tế thứ 2 triệu đến Huế năm 2013.
Xem thêmNgoài bát đĩa, ấm chén, Bát Tràng còn làm nhiều mặt hàng như các đồ thờ tự và trang trí nội, ngoại thất, thích hợp cho mọi gia đình.
Xem thêmTiếng máy nổ, chèo khua nước, sóng vỗ oàm oạp vào mạn thuyền cùng tiếng cười nói của người mua kẻ bán đã tạo nên cảnh sầm uất của chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ.
Xem thêmKhông rộng lớn và đồ sộ nhưng các ngôi chùa Bà Đanh, Bà Nành, Bà Đá và Bà Ngô lại thu hút du khách bởi vẻ đẹp cổ kính, linh thiêng.
Xem thêmTừng làm Đại sứ cho các tổ chức quốc tế nhưng nhiều năm qua, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn không ít lần bày tỏ nguyện vọng trở thành Đại sứ quảng bá du lịch Việt Nam.
Xem thêmNgày 4/4, hàng trăm người tập trung tại hội chợ du lịch quốc tế 2014 tại Hà Nội để chờ đợi mua tour khuyến mãi giá giảm tới 60%.
Xem thêmĐể tham gia vào các tour du lịch độc đáo này, tiêu chí đơn giản là bạn phải yêu du lịch, yêu thiên nhiên và yêu... chạy bộ.
Xem thêmHà Nội đứng thứ 8 trong danh sách top 10 điểm đến đang lên của thế giới do trang web về du lịch danh tiếng TripAdvisor công bố.
Xem thêmĐã có lúc nào bạn để ý đến mặt sau của những tờ tiền để biết về những địa chỉ văn hóa đặc biệt được in trên đó.
Xem thêmAn Thy
Xem thêmCác làng hoa quanh Hà Nội như Tây Tựu, Mê Linh, Quảng Bá đã sẵn sàng cho một mùa xuân mới rộn ràng sắc hương.
Xem thêmĐi chợ Hàng Lược không chỉ để chơi Tết mà còn như một thú vui tao nhã của người Hà Hội, bởi chỉ họp duy nhất một lần mỗi năm.
Xem thêmVào mùa hè, Cửa Lò, Nghệ An là nơi luôn hấp dẫn du khách không chỉ bởi các loại hình du lịch văn hóa, từ vạn chài sông nước đến các di tích lễ hội độc đáo mà còn nổi tiếng bởi những món đặc sản.
Xem thêmDu khách sẽ có cơ hội được mua giá tour giảm tới 60% hoặc chỉ mất 100 nghìn đồng có thể mua được vé máy bay trong Hội chợ Du lịch quốc tế VITM 2014 sắp tới.
Xem thêmVới 23.000 cơ hội giảm giá “sốc”, trong đó có 15.000 vé máy bay khuyến mãi và 8.000 tour giảm giá đến 60%, hội chợ dự kiến thu hút 50.000 lượt khách tham gia.
Xem thêmTrong cuộc giao lưu chiều 6/4, các câu hỏi của cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ được Lan Phương, Ngọc Hân, Diệu Hân và Hồng Thuận tự tin trả lời trước công chúng.
Xem thêm