Nội dung

Mới đây trong chương trình truyền hình có tên Watashi no Nani ga Ikenai no!? (gọi tắt là Naniike) của đài TBS Nhật Bản đã xuất hiện một vị khách đặc biệt, đó là chàng trai 23 tuổi và đã trải qua 7 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, trái với thường lệ, những người sau thẩm mỹ thường sẽ đẹp hơn rất nhiều thì chàng trai này khiến khán giả ngạc nhiên vì diện mạo của anh không có chiều hướng đi lên.

 Chi 3 tỷ đồng thẩm mỹ chàng trai vẫn xấu

Diện mạo trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của chàng trai 'kém may mắn'.

Chàng trai 23 tuổi chia sẻ, anh đã chi tới 140 triệu won (khoảng 3 tỷ đồng) để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong vòng 1 tháng nhưng kết quả lại không hề như ý muốn. Thậm chí nhiều người còn nhận xét vẻ ngoài của chàng trai khá…buồn cười. Bởi đôi mắt anh được cắt mí nhìn to bất thường, anh cũng làm bọng mắt cho giống xu hướng mới hiện tại của giới trẻ Hàn Quốc và Nhật Bản nhưng phần bọng mắt càng khiến chàng trai nhìn lập dị hơn.

Nhiều người cho rằng gương mặt của chàng trai sau phẫu thuật thậm chí còn xấu hơn cả trước đó. Và có lẽ, rất hiếm chương trình nào mà nhân vật sau phẫu thuật thẩm mỹ lại khiến khán giả phản ứng tiêu cực nhiều như vậy.

Tuy nhiên, chàng trai này không phải là trường hợp đầu tiên sau ‘dao kéo’ lại có diện mạo bất thường. Trước đó một cô gái Hàn Quốc bị cư dân mạng phản ứng dữ dội bởi chiếc cằm "nhọn hoắt" mà cô sở hữu sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Đó là một cô gái giấu tên được cho là phát thanh viên của kênh South Korean TV đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ xương quai hàm để có được chiếc cằm chữ V mơ ước. Tuy nhiên, sau quá trình làm đẹp, cô gái lại sở hữu chiếc cằm quá nhỏ và dài. 

 Chi 3 tỷ đồng thẩm mỹ chàng trai vẫn xấu

Hình ảnh cô gái trước khi phẫu thuật thẩm mỹ đã khá xinh đẹp...

 Chi 3 tỷ đồng thẩm mỹ chàng trai vẫn xấu

Tuy nhiên sau lần độn cằm V-line, khuôn mặt cô bỗng dài đến...khó hiểu.

 Chi 3 tỷ đồng thẩm mỹ chàng trai vẫn xấu

Rất nhiều người phản đối chiếc cằm mới này của cô gái trẻ.

Hình ảnh về chiếc cằm của cô trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ được lan truyền nhanh chóng và nhận được sự chú ý lớn cũng như những phản hồi không mấy tích cực từ phía cộng đồng mạng. Một cư dân mạng lên tiếng "Làm ơn hãy nói cho tôi biết đây là sản phẩm của photoshop. Nhìn cằm cô ấy như 1 chiếc ly vậy". Một người khác thì nhận xét "Cô ấy không biết đâu là nét đẹp thật sự sao?"

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục