Nội dung
Mới đây, trong lễ công bố Cup Tin&Dùng ngày 9/11, phương pháp Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản của Saigon Smile Spa đã thắng lớn khi năm thứ 2 liên tiếp được người tiêu dùng cả nước bình chọn là “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất”. Giải thưởng uy tín này một lần nữa khẳng định vị thế số một “không thể soán ngôi” của Saigon Smile Spa trong lĩnh vực giảm béo.
Chiến thắng trên của Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản không tạo ra bất ngờ cho Cup Tin&Dùng năm nay, kết quả này đã nằm trong dự đoán trước của người tiêu dùng, bởi cho đến nay, chưa có spa nào vượt qua bề dày kinh nghiệm gần 10 năm nghiên cứu và phát triển về dịch vụ giảm béo của Saigon Smile Spa. Điều đó càng không có gì ngạc nhiên khi Saigon Smile Spa chính là hệ thống đầu tiên và duy nhất nắm giữ con số “khủng”: 40.000 khách hàng giảm béo thành công - con số đáng mơ ước của rất nhiều trung tâm làm đẹp khác.
Cách giảm béo nào được ưa chuộng 2013
Saigon Smile Spa năm thứ 2 liên tiếp chiến thắng trong lĩnh vực giảm béo của Cup Tin&Dùng
Saigon Smile Spa chính là hệ thống đầu tiên mở đường cho việc ứng dụng các phương pháp giảm béo tự nhiên, hoàn toàn không phẫu thuật. Các ứng dụng về phương pháp giảm béo của Saigon Smile Spa được thực hiện dưới sự nghiên cứu và giám sát chặt chẽ của Hội đồng bác sĩ uy tín, như: PGS-TS Nguyễn Thị Lâm (Viện phó Viện dinh dưỡng Quốc gia) - cố vấn cao cấp về dinh dưỡng giảm cân, bác sĩ Nguyễn Văn Mích - chuyên gia giảm béo với gần 30 năm kinh nghiệm... Bởi thế, hiệu quả và uy tín của dịch vụ giảm béo tại Saigon Smile Spa là điều chắc chắn được đảm bảo!
Cách giảm béo nào được ưa chuộng 2013
PGS-TS Nguyễn Thị Lâm (Viện phó Viện dinh dưỡng Quốc gia) - cố vấn cao cấp của Saigon’smile Spa về dinh dưỡng giảm cân
Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, được Hội đồng bác sĩ của Saigon Smile Spa thiết kế nên từ cách đây 2 năm. Nhờ những nguyên lý tiến bộ vượt trội, phương pháp này đã nhanh chóng được khách hàng ưa chuộng và đạt nhiều giải thưởng uy tín.
Mang đặc trưng văn hóa của người Nhật, phương pháp Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản được ví như một tác phẩm nghệ thuật hài hòa giữa các kỹ thuật massage, bấm huyệt, cùng những tác động hiện đại của máy xung điện quang tích hợp 4 công nghệ giảm béo bằng sóng và ánh sáng. Phương pháp không sử dụng bất kỳ yếu tố “dao kéo” nào, không chứa nguy cơ gây biến chứng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.
Hàng chục ngàn khách hàng đã trải nghiệm thành công với phương pháp Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại Saigon Smile Spa, dưới sự tư vấn trực tiếp và giám sát chặt chẽ của Hội đồng bác sĩ. Trong đó, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Vbiz đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng hoàn hảo nhờ phương pháp này, như HH Thùy Lâm, Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Khánh Linh, Á hậu Mrs World Thu Hương, MC - diễn viên Đan Lê, diễn viên Lã Thanh Huyền, diễn viên Minh Hương “Vàng Anh”… Tùy thời gian và mục tiêu giảm cân, các mỹ nhân V-biz đều đã giảm thành công từ 5 - 12kg nhờ phương pháp giảm béo an toàn này.
Cách giảm béo nào được ưa chuộng 2013
Nhờ phương pháp Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, Á hậu Thụy Vân đã giảm 12kg sau 30 buổi, ca sĩ Khánh Linh giảm 5kg sau liệu trình 10 buổi, hay Hoa hậu Thùy Lâm giữ được vóc dáng săn chắc sau hai lần sinh con…
Mừng chiến thắng năm thứ hai liên tiếp đạt Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất”, đồng thời chào đón khách hàng giảm béo thành công thứ 40.000, từ 1 – 30/11/2013, Saigon Smile Spa thực hiện chương trình giảm giá lớn chưa từng có trong năm 2013: giảm giá 20%, trừ trực tiếp mặt, khi mua bất kỳ thẻ trị liệu Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản nào. Tìm hiểu thêm về phương pháp Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại đây.
(Nguồn: Saigon Smile Spa)​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm