Nội dung

Việc có cơ hội khám phá nhiều nước chỉ với một visa Schengen đã khiến du lịch châu Âu trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên rào cản lớn nhất là xin visa châu Âu, và điều này đã làm khó rất nhiều khách hàng trong việc khám phá và chinh phục lục địa già.

Visa châu Âu cho phép bạn vào 26 nước trong khối bao gồm các nước: Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hungary, Ba Lan, Czech, Thụy Điển, Phần Lan, Nauy, Áo, Iceland, Luxumburg, Hy Lạp, Slovenia, Slovakia, Latvia, Malta, Lithuania, Liechtenstein, Estonia, Bỉ.

Thông thường visa du lịch cho phép bạn ở lại tối đa 90 ngày, được ra vào một lần hoặc nhiều lần tùy từng hồ sơ và Đại sứ quán cấp. Tuy nhiên visa Schengen có thể bị giới hạn, chỉ sử dụng được cho một nước (ví dụ như Đan Mạch) hoặc cho nhiều nước hơn như (như Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy). Trong trường hợp này, người được cấp visa chỉ được phép vào những nước mà họ được phép.

Để xin visa du lịch châu âu dễ dàng, bạn cần chứng minh các vấn đề về: tài chính, công việc, nhân thân và lịch sử du lịch của bạn… Những giấy tờ bạn đưa ra cần đầy đủ, chính xác, logic để thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi.

Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thư mời, thư bảo lãnh của người thân, bạn bè, hay đi ghép vào một tour du lịch châu Âu bạn sẽ được cấp visa châu Âu. Lầm tưởng này đã khiến nhiều đương đơn bị từ chối visa.

Umove Travel, chuyên tư vấn thủ tục xin visa châu Âu cũng như các nước khác trên thế giới sẽ giúp việc làm visa của bạn trở nên đơn giản hơn. Công ty còn cam kết sẽ hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. 

Ngoài ra với hệ thống 5 cửa hàng chuyên cung cấp đồ du lịch dã ngoại của Umove sẽ giúp việc chuẩn bị hành trang cho chuyến đi khám phá châu Âu của bạn thuận tiện hơn.
Theo Vnexpress

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
10 dia danh ban nen den khi con tre

10 địa danh bạn nên đến khi còn trẻ

Khi còn đủ sức để bay lượn, ngao du sơn thủy bạn hãy đi hết nhưng nới bạn muốn đi, để tận hưởng được cuộc sống thú vị như thế nào. Đây là 10 địa danh bạn nên đến nè. Thiên đường hoa...

Xem thêm  
Hanh trinh kham pha tu Phap qua Anh

Hành trình khám phá từ Pháp qua Anh

Tour du ngoạn Pháp - Anh là hành trình đến với niềm tự hào châu Âu. Cựu lục địa sở hữu những giá trị vương triều danh giá dù chỉ còn “vang bóng một thời” như cung điện Versailles (Pháp) hay vẫn...

Xem thêm  
Mo mo ao ao mot con duong

Mờ mờ, ảo ảo một con đường.

Nếu ai đã từng du lịch Đà Lạt - Nha Trang, chắc hẳn phải nhớ 1 con đèo mờ ảo mà khách du lịch thường gọi là đèo Omega. Ngoài ra nó còn biết đến với tên đèo Hòn Giao ( do chạy gần đỉnh núi Hòn...

Xem thêm  
6 buoc chuan bi cho moi chuyen di

6 bước chuẩn bị cho mỗi chuyến đi

Trong mỗi chuyến đi dù ngắn hay dài đều phải chuẩn bị đầy đủ r đừng để đi giữa đường mới phát hoảng vì bình xăng sắp cạn, thời tiết xấu hay hành lý quá nặng.Ngoài những vấn đề cơ bản...

Xem thêm