Nội dung

Nghe có vẻ khá bình thường khi hamburger và nước ngọt thường được ăn chung trong bữa ăn. Tuy nhiên người Nhật lại nảy ra một phương thức kết hợp hai món này khá kỳ lạ, tạo nên một trào lưu trên mạng xã hội

Thay vì một tay cầm hamburger cắn từng miếng ngon lành, một tay cầm ly nước ngọt, teen Nhật đã cắm chiếc hamburger xuyên qua ống hút ngay trên nắp ly nước ngọt và tạo nên một combo độc đáo.

Bị cho là mất vệ sinh teen nhật vẫn phát cuồng với trào lưu ăn hamburger kiểu mới này Combo kết hợp hamburger và nước khá thú vị đang khiến teen Nhật phát cuồng. (Ảnh: Instagram)

Xu hướng này được cho là xuất phát từ Nhật khi người dùng McDonald's đặt chiếc bánh cheeseburgers (burger phô mai) của mình lên ly nước ngọt và chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay lập tức, cộng đồng mạng Nhật đã cảm thấy thú vị và thay phiên nhau chia sẻ những hình ảnh này.

Họ nhanh chóng tìm ra những sự kết hợp đồ ăn và đồ uống thú vị khác để tham gia trào lưu. Có nhiều sự kết hợp khác ngoài burger và nước ngọt như bánh donut và nước uống như trái cây hoặc cà phê.

Bị cho là mất vệ sinh teen nhật vẫn phát cuồng với trào lưu ăn hamburger kiểu mới này Starbucks và bánh donut tiếp tục là combo khác của giới trẻ Nhật. (Ảnh: Instagram)

Trào lưu này thu hút giới trẻ vì sự độc đáo, khiến những chiếc hamburger được thưởng thức theo một cách thú vị hơn. Thậm chí bạn còn chẳng phải tốn một tay để cầm cả hai món vì giờ đây cả hai đã trong một.

Tuy nhiên, trào lưu kết hợp thực phẩm này của teen Nhật xem ra không được lòng dư luận cho lắm. Một vài cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích việc này thật sự rất mất vệ sinh. Được biết, Nhật Bản luôn là một đất nước nổi tiếng với những nguyên tắc ăn uống và rất nghiêm túc trong vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Họ cho rằng những hành động như vậy sẽ khiến hình ảnh về ẩm thực Nhật Bản bị xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế. Mặc dù rõ ràng là người Nhật rất giỏi trong việc sáng tạo, tuy nhiên có vẻ như đôi khi nó cũng đi hơi quá xa.

Bị cho là mất vệ sinh teen nhật vẫn phát cuồng với trào lưu ăn hamburger kiểu mới này Bị cho là mất vệ sinh teen nhật vẫn phát cuồng với trào lưu ăn hamburger kiểu mới này Bị cho là mất vệ sinh teen nhật vẫn phát cuồng với trào lưu ăn hamburger kiểu mới này Bị cho là mất vệ sinh teen nhật vẫn phát cuồng với trào lưu ăn hamburger kiểu mới này Bị cho là mất vệ sinh teen nhật vẫn phát cuồng với trào lưu ăn hamburger kiểu mới này Bị cho là mất vệ sinh teen nhật vẫn phát cuồng với trào lưu ăn hamburger kiểu mới này

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
10 dia danh ban nen den khi con tre

10 địa danh bạn nên đến khi còn trẻ

Khi còn đủ sức để bay lượn, ngao du sơn thủy bạn hãy đi hết nhưng nới bạn muốn đi, để tận hưởng được cuộc sống thú vị như thế nào. Đây là 10 địa danh bạn nên đến nè. Thiên đường hoa...

Xem thêm  
Mo mo ao ao mot con duong

Mờ mờ, ảo ảo một con đường.

Nếu ai đã từng du lịch Đà Lạt - Nha Trang, chắc hẳn phải nhớ 1 con đèo mờ ảo mà khách du lịch thường gọi là đèo Omega. Ngoài ra nó còn biết đến với tên đèo Hòn Giao ( do chạy gần đỉnh núi Hòn...

Xem thêm  
6 buoc chuan bi cho moi chuyen di

6 bước chuẩn bị cho mỗi chuyến đi

Trong mỗi chuyến đi dù ngắn hay dài đều phải chuẩn bị đầy đủ r đừng để đi giữa đường mới phát hoảng vì bình xăng sắp cạn, thời tiết xấu hay hành lý quá nặng.Ngoài những vấn đề cơ bản...

Xem thêm