Nội dung

1. Sự miễn cưỡng

Không cứ gì quan hệ tình dục, bất cứ điều gì khi bị miễn cưỡng đều không thể thoải mái thực hiện. Trong vấn đề đôi lứa, cảm giác hạnh phúc khi được “yêu” chỉ đến khi hai bên thực sự tự nguyện.

Bật mí 6 kẻ thù không đội trời chung với chuyện ấy

2. Sự căng thẳng

Xã hội hiện đại cũng đồng nghĩa với việc công chuyện của mỗi người sẽ dày lên theo năm tháng. Vì lẽ đó mà sự căng thẳng sẽ hàng ngày đeo bám mọi người.

Các cặp đôi vì đó cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Có những đôi vợ chồng đến cả tháng không làm "chuyện ấy" lần nào vì thời gian không cho phép. Hay những tối đi làm về chỉ muốn ngủ khì thì làm sao chuyện ân ái lại có thể tốt đẹp được cơ chứ?

Bật mí 6 kẻ thù không đội trời chung với chuyện ấy
Căng thẳng, mệt mỏi là hai yếu tố cản trở chuyện ấy nhiều nhất đối với các cặp đôi.

3. Sự xuề xòa

Điều này đặc biệt tối kỵ với các cô nàng thường không hay để ý. Các cô có thể không thèm để ý đến trang phục mặc đi ngủ nhưng các chàng thì có đấy. Họ sẽ chẳng thể nào có nổi hứng thú với bộ quần áo hôi hám và nhàu nhĩ đâu. Vậy cho nên, lời khuyên ở đây là hãy chấn chỉnh lại bản thân một cách nghiêm túc.

4. Sự chỉn chu quá mức

Điều này nghe ra có vẻ nghịch lý so với những điều trên nhưng sự chỉn chu quá mức đôi khi cũng lại là tác nhân gây hại đến chuyện ái ân của hai người. Đặt giả sử trong trường hợp chàng bỗng dưng nổi hứng mà nàng lại chỉ chăm chăm chạy quanh phòng để tìm bộ đồ ngủ sexy hay lọ nước hoa nồng nặc mùi thì cũng thật là buồn cười. Chỉ sợ rằng đến khi chuẩn bị xong thì hứng cũng hết mà chàng cũng ngủ mất vì đợi lâu quá.

5. Thay đổi về cân nặng

Với phụ nữ, cân nặng là vấn đề rất khó để vượt qua. Chỉ cần tăng từ 1 đến 3 kg là họ đã cảm thấy đó là điều không bình thường và trở thành gánh nặng tâm lý trong “chuyện ấy”. Một số người gặp khó khăn trong việc hưng phấn hơn so với những phụ nữ khác, mà lý do là vì họ tự ti về cân nặng và mức độ hấp dẫn của mình.

Bật mí 6 kẻ thù không đội trời chung với chuyện ấy
"Chuyện ấy" sẽ trở nên cực kỳ khó khăn nếu một trong hai người hoặc là xuề xòa, hoặc là chỉn chu quá mức.

6. Những trục trặc trong mối quan hệ

Cho đến nay, các trục trặc trong quan hệ hai người vẫn là tác nhân số một gây ra các vấn đề về ham muốn. Không khó để tìm ra nguyên nhân: Khi niềm đam mê bị thay thế bởi sự căng thẳng, mệt mỏi, chán chường, bạn sẽ làm chuyện ấy đơn thuần chỉ vì thói quen. Các phiên giao ban diễn ra tẻ nhạt, vô hồn, thiếu cảm xúc. 

Theo thời gian, nếu không có sự thay đổi để làm tươi mới cảm xúc trở lại, sex không còn là điều thú vị và đáng để chờ đợi nữa. 

beforeAfter('.before-after');
.tacgia, .tacgia a {color: #999;font-weight: normal;padding-top: 10px;display: inline-block;}.tacgia .pencil{padding-right: 18px;height: 14px;background-position: -57px 0;display: inline;margin-right: 5px;background-image: url('http://kenh143.vcmedia.vn/skin/icons.png');background-repeat: no-repeat;}  Theo Hoa Đào / Trí Thức Trẻ

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm