Nội dung
Rất nhiều người mặc đồ đơn giản là có thể mặc chúng lên người, có thể gài được nút cổ, không thấy gò bó ở chỗ nào... Nhưng thật sự bộ đồ ấy không hẳn vừa vặn như bạn nghĩ.
Bạn đang mặc áo hay chiếc áo mặc bạn
Áo quần dùng để tô điểm thêm cho người mặc, chứ không phải người mặc làm cho áo quần đẹp hơn. Đó là lý do bạn cần đưa ra câu hỏi: bạn đang mặc áo hay chiếc áo đang mặc bạn?
Tuy bạn có thể mặc áo vào một cách thoải mái, không bị gò bó ở đâu nhưng không thể gọi chiếc áo đó là vừa vặn với bạn nếu có quá nhiều chỗ bị dư hay thừa vải. Những chỗ dư thừa này sẽ dễ dàng bị đùn, nhăn nhúm lại, và càng bị nhăn hơn khi bạn kết hợp mặc áo khoác hay áo Vest bên ngoài. Bạn sẽ trông luộm thuộm hơn khi mặc những chiếc áo sơ mi dư, đùn như vậy. Có phải người mặc áo quần luộm thuộm là người làm việc luộm thuộm hay không? Chúng ta không thể khẳng định được điều này, nhưng nên lưu ý rằng bên ngoài của bạn, áo quần của bạn luôn để lại ấn tượng (tốt/ xấu) trong mắt người khác.
Một số lưu ý bạn cần biết để giúp bạn chọn được một chiếc áo sơ mi vừa vặn hơn và tạo được ấn tượng tốt hơn đối với những người xung quanh thông qua hình minh họa bên dưới:
Bạn đang mặc áo hay chiếc áo mặc bạn
Hãy nhìn vào hình ảnh bên dưới và cho biết cảm nhận của bạn là gì nhé?
Trông lịch lãm và phong độ
Trông mệt mỏi và chán nản
Bạn đang mặc áo hay chiếc áo mặc bạn
Bạn đang mặc áo hay chiếc áo mặc bạn
Bạn đang mặc áo hay chiếc áo mặc bạn
Bạn đang mặc áo hay chiếc áo mặc bạn
Bạn đang mặc áo hay chiếc áo mặc bạn
Bạn đang mặc áo hay chiếc áo mặc bạn
Phương pháp nghiên cứu Nhân trắc học
Bạn đang mặc áo hay chiếc áo mặc bạn
Phương pháp nghiên cứu vóc dáng con người được biết đến là Phương pháp Nhân trắc học với sự hỗ trợ của công nghệ 3D, hiện nay là phương pháp thiết kế của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Khách hàng Âu Châu đã từng mong muốn các áo quần được may ôm vừa vặn hơn, và nhu cầu này bây giờ cũng trở thành xu hướng của người Á Châu ... Các khách hàng đều muốn áo quần phải làm nổi bật được những ưu điểm của họ.
Người Việt Nam có vóc dáng riêng, không phải là kích cỡ như của người Châu Âu. Chúng ta cũng cần có những chiếc áo thiết kế vừa vặn với vóc dáng của mình.
UNICOL
Đón đầu xu thế thời trang trên nền tảng may đo vừa vặn theo Phương pháp nhân trắc học cho những sản phẩm truyền thống của Unicol từ trước đến nay, Unicol lấy làm hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng loại áo ôm body (Slim Fit) mới, ôm sát hơn với vóc dáng người mặc nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái và không bị gò bó, thời trang hơn nhưng vẫn không kém phần lịch sự.
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi tin rằng áo ôm body này sẽ giúp bạn đẹp hơn, lịch lãm hơn trong mắt mọi người vì chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu thời trang của bạn, và cách thức thể hiện mà bạn muốn để tạo ấn tượng tốt hơn trong mọi hoàn cảnh.
Vậy nên cần biết rõ kích cỡ áo phù hợp với bạn trước, sau đó nãy chọn màu, chọn kiểu mà bạn thích để có được chiếc áo sơ mi vừa vặn và ưng ý nhất.
Chúng tôi cũng có loại cà vạt bản nhỏ rất thời trang và phù hợp với áo ôm body cho sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.
Bạn đang mặc áo hay chiếc áo mặc bạn
Để biết thêm thông tin về Unicol: http://unicol.vn hoặc https://www.facebook.com/unicolvietnam
Tham gia các sự kiện của Unicol và nhận quà hấp dẫn, xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/photo.php
(Nguồn: unicol.vn)​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm