Nội dung
Khi đến công sở hoặc tham gia các buổi tiệc nhỏ nhiều bạn gái để mình mất điểm bởi khuôn mặt nặng nề son phấn. Nhưng nếu dễ dãi với bản thân bằng cách để mặt mộc khi tham gia các sự kiện quan trọng cũng là điều không nên. Đối với người nhiều, trang điểm không chỉ giúp họ đẹp hơn mà còn thể hiện sự tôn trọng người đối diện. Nhưng chăm sóc cho dung nhan của mình ra sao để mang lại hiệu quả cao và tránh những lỗi lòe loẹt hay quá tay là điều vô cùng quan trọng.
Bí quyết tự trang điểm đẹp luôn giúp các bạn gái thêm phần thu hút khi xuất hiện tại văn phòng, tiệc nhỏ, buổi gặp mặt quan trọng. Không cần quá cầu kỳ với các kỹ thuật phức tạp, chỉ với 7 bước cơ bản bạn cũng có thể xinh đẹp và quyến rũ như ca sĩ Tina Tình.
Bước 1: Đánh phần nền
Một lớp phấn nền mỏng, mịn để mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho khuôn mặt. Cách dặm phấn đều tay sẽ giúp các bạn gái có được lớp nền đẹp.
7 bước làm đẹp cùng tina tình
Bước 2: Đánh má hồng
Sau khi có được lớp phấn nền ưng ý, chúng ta sẽ cùng tô điểm cho má bằng lớp má hồng tương ứng.
7 bước làm đẹp cùng tina tình
Bước 3: Che khuyết điểm
Đây là bước quan trọng để “tut” cho da mặt thêm phần sáng mịn bởi cách che khuyết điểm. Thêm vào đó chúng ta sẽ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bằng cách đánh sống mũi.
7 bước làm đẹp cùng tina tình
Bước 4: Kẻ chân mày
Một đường chân mày sắc nét và gọn gàng để thần sắc của bạn thêm phần rõ nét.
7 bước làm đẹp cùng tina tình
Bước 5: Kẻ mắt nước và đánh màu mắt
Để đôi mắt có hồn hơn, các bạn cũng đừng quên bỏ qua bước thứ 5 với việc kẻ mắt nước và đánh khối cho đôi mắt. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, chính vì thế đường nét mảnh mai, khối màu dịu nhẹ là điều các bạn gái cần quan tâm.
7 bước làm đẹp cùng tina tình
Bước 6: Chuốt Mascara
Sau khi giúp đôi mắt của mình sắc nét hơn, chúng ta sẽ cùng “nâng niu” hàng mi bằng cách chuốt lớp mascara màu đen nhẹ nhàng.
7 bước làm đẹp cùng tina tình
Bước 7: Kẻ môi
Để hoàn thành quá trình tự trang điểm, bạn chỉ cần việc kẻ viền môi và đánh môi với tông màu hồng phấn, hồng cam, hồng phai…
7 bước làm đẹp cùng tina tình
Bí quyết để tạo nên thành công ở phong cách trang điểm này là tiết chế tối đa việc sử dụng quá nhiều son phấn. Chính những đường nét mảnh mai, gam màu dịu sẽ mang lại nét thanh thoát cho khuôn mặt của bạn gái.
Chúc các bạn thành công!
7 bước làm đẹp cùng tina tình
Ảnh: Alex Cui
Trang điểm: Hồ Khanh
Tóc: Ngọc Duyên
Người mẫu: Ca sĩ Tina Tình​
Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn) ​

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Cách lựa chọn thực phẩm khôn ngoan

Để đảm bảo sức khoẻ, mỗi người cần phải biết chọn cho mình thức ăn phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ, điều kiện kinh tế, sở thích. Lựa chọn phù hợp Phù hợp với...

Xem thêm