Nội dung
Đôi khi những cử chỉ lãng mạn ý nghĩa nhất chỉ là những hành động nhỏ nhặt nhất. 

1. Làm một danh sách các bài hát yêu thích

Tải về thể loại âm nhạc yêu thích của bạn và người ấy - lãng mạn, vui nhộn, sexy hay âu yếm. Bật lên nghe trong lúc đang làm bữa ăn tối chẳng hạn, và tận hưởng những ký ức đẹp đẽ mà âm nhạc mang về.

2. Đôi dòng nhắn nhủ trên tấm gương

Đính một kỉ niệm ngọt ngào, một câu nói vui lên tấm gương trong phòng tắm, trên tủ bếp hoặc trên bàn làm việc của chàng trước khi đi làm buổi sáng. Đảm bảo anh ấy sẽ rất thích thú và khởi đầu ngày mới thật vui vẻ.
10 ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn các cặp đôi nhất định phải thử

3. Nấu một bữa ra trò cho chàng thưởng thức
Chọn một món (thật công phu) mà người ấy thích và khiến cả phòng bếp thơm nức vị đồ ăn ngon. Cần gì phải đợi dịp lễ tết mới làm tiệc chứ.

 4. Kỷ niệm những điều nhỏ nhặt

Tìm ra một lý do nào đó bất kì để có dịp mở rượu ăn mừng vào bữa tối. Kiểu như anh ấy vừa kí được một hợp đồng ở công ty hay bạn vừa trở về từ chuyến công tác ngắn ngày... Không quan trọng đó là ngày gì, hãy biến một ngày bình thường trở nên đặc biệt, để không bỏ lỡ bất kì giây phút hiếm hoi nào được ở bên nhau.
10 ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn các cặp đôi nhất định phải thử

5. Hẹn hò ấm cúng ngay tại nhà
Bận rộn thì chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần hẹn hò thư giãn quanh nhà thôi cũng đủ ngọt ngào rồi. Gọi đồ ăn ngon về, mở bộ phim cả hai yêu thích, thêm một ít đồ tráng miệng và mấy lon bia mát lạnh nữa. Còn gì tuyệt vời hơn!

6. Viết những bức thư mở đầu bằng "Hãy đọc khi ..." 

Gửi sẵn cho người ấy một đống thư với tựa đề "Hãy đọc khi ..." cho mỗi lúc khác nhau ví dụ như Hãy đọc khi em không ở bên, khi anh nhớ em, khi anh cần một tiếng cười, khi anh không thể ngủ... chẳng hạn. Đây là một cách thú vị để nhắc nhở người ấy rằng bạn luôn có mặt khi anh ấy cần.

10 ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn các cặp đôi nhất định phải thử

7. Thêm gia vị lãng mạn vào bữa ăn tối 

Lấp đầy gian bếp của bạn với nến thơm, giảm bớt ánh sáng từ đèn điện, chuẩn bị một vài bản tình ca da diết. Tất cả những gì bạn và người ấy phải làm tiếp theo là thưởng thức.
8. In ra những bức ảnh chụp chung yêu thích 
Đó là cách cực dễ để tránh đi thói quen chụp ảnh rồi chỉ để chúng mốc meo trong máy tính. In ra và dán lên trên tủ lạnh hoặc treo trên một bức tường mà hai bạn có thể nhìn thấy thường xuyên.

10 ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn các cặp đôi nhất định phải thử

9. Lên trước những ý tưởng hẹn hò thú vị

Hãy thể hiện sự phấn khích khi hai bạn có thể dành thời gian cho nhau bằng cách viết những ý tưởng hẹn hò thú vị rồi nhét chúng vào một cái lọ mứt cũ chẳng hạn (kiểu lọ đựng ngôi sao may mắn). Đến ngày hẹn, bạn và người ấy có thể ngẫu nhiên chọn ra một ý tưởng hay ho rồi cùng nhau thực hiện. Hẹn hò càng nhiều, tình yêu của hai bạn sẽ càng cuốn hút đấy

 10. Chất đầy tủ lạnh loại rượu bia ưa thích

Còn gì tốt hơn một ly bia tươi mát hay ly rượu vang ấm nồng khi đã đến lúc hai người cần hâm nóng lại tình cảm? Sau một tuần làm việc vất vả, hãy để dành cuối tuần cho những giây phút ngọt ngào lãng mạn nhất.
beforeAfter('.before-after');
.tacgia, .tacgia a {color: #999;font-weight: normal;padding-top: 10px;display: inline-block;}.tacgia .pencil{padding-right: 18px;height: 14px;background-position: -57px 0;display: inline;margin-right: 5px;background-image: url('http://kenh143.vcmedia.vn/skin/icons.png');background-repeat: no-repeat;}
 
Theo Thủy Tiên / Trí Thức Trẻ

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục
Nguoi la tung quen

Người lạ từng quen...

Quen nhau là sự tình cờ, yêu nhau là sự bất ngờ của trái tim. Nhưng hạnh phúc hay chia li là nắm bắt của mỗi người... Thật dễ dàng để làm quen một...

Xem thêm  
Đi xe SH mới là đẳng cấp

Đi xe SH mới là đẳng cấp

"Trên thế giới chẳng còn nước nào quan tâm đến xe hai bánh, nó chỉ được coi là phương tiện 'thể thao nguy hiểm'. Ở ta vẫn quan trọng hóa vấn đề, rằng nó thể hiện đẳng cấp của người đi, thật...

Xem thêm  
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Già rồi hãy sống và làm những điều mình yêu thích, đơn giản vì mình không còn nhiều thời gian', Kỳ Duyên viết. Status số 1 "Người đàn ông mang đến hoa hồng chỉ để vui chứ không nên quá coi trọng....

Xem thêm