Xiaomi Mi 8 sẽ có animoji, camera kép tốt nhất từ trước đến nay và tai thỏ

Xiaomi Mi 8 sẽ có animoji, camera kép tốt nhất từ trước đến nay và tai thỏ
195

Ngày 31/5 tới, Xiaomi sẽ chính thức công bố chiếc smartphone Xiaomi Mi 8 của họ, nhưng hiện tại đã có khá nhiều thông tin về chiếc điện thoại này bị tiết lộ. Theo một video vừa...

Ngày 31/5 tới, Xiaomi sẽ chính thức công bố chiếc smartphone Xiaomi Mi 8 của họ, nhưng hiện tại đã có khá nhiều thông tin về chiếc điện thoại này bị tiết lộ. Theo một video vừa được tung ra, Mi 8 sẽ có tính năng animoji (biểu cảm động) riêng của mình, tương tự tính năng mà Apple đã tung ra trên iPhone X hồi tháng 9/2017 hay trên bộ đôi Galaxy S9 của Samsung hồi đầu năm nay.

Camera kép của Mi 8 cũng đã xuất hiện trên một số poster khác nhau, với lời giới thiệu là tốt hơn camera trên Mi Mix 2S – hiện đang là camera tốt nhất trên điện thoại Xiaomi. Mi Mix 2S sử dụng cảm biến Sony IMX363 cho camera chính và cảm biến Samsung cho camera phụ.

Xiaomi mi 8 sẽ có animoji camera kép tốt nhất từ trước đến nay và tai thỏ - 1Xiaomi mi 8 sẽ có animoji camera kép tốt nhất từ trước đến nay và tai thỏ - 2Hình ảnh các tấm poster bị leak cho thấy vẻ ngoài của Xiaomi Mi 8.

Trong những bức hình trên, bạn có thể n hận ra rằng Mi 8 sẽ có đôi tai thỏ khá nhỏ do cụm camera và cảm biến ở giữa có kích thước lớn. Thân máy được bo tròn ở các góc, cảm biến vân tay nằm ở mặt sau, chính giữa thân máy và cách xa cụm camera.

Về mặt cấu hình, theo những thông tin đã được tiết lộ trước đây thì Xiaomi Mi 8 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 845, hỗ trợ Quick Charge 4.0+. Máy chạy trên nền tảng MIUI 10 mới nhất của hãng, dự kiến cũng sẽ được công bố vào ngày thứ 5 tuần này.

iPhone X, iPhone 8 Plus và Xiaomi Redmi 5A là ba mẫu smartphone có doanh số bán chạy nhất tháng 3/2018

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll