Đầu quân công ty quản lí “thiên thần”, Trang Khiếu đắt show hẳn

Đầu quân công ty quản lí “thiên thần”, Trang Khiếu đắt show hẳn
195

Nữ người mẫu liên tục mang về tin vui và khiến khán giả, người hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào. Sau một thời gian dài im ắng, Trang Khiếu chính thức tái ngộ sàn diễn thời trang quốc tế trong...

Nữ người mẫu liên tục mang về tin vui và khiến khán giả, người hâm mộ nước nhà vô cùng tự hào.

Sau một thời gian dài im ắng, Trang Khiếu chính thức tái ngộ sàn diễn thời trang quốc tế trong chuyến đi Milan vừa qua. Đặc biệt, nữ người mẫu mang về tin vui cho khán giả, giới mộ điệu nước nhà khi chính thức đầu quân cho công ty quản lý một số thiên thần Victoria’s Secret danh tiếng. Nhiều người hy vọng với môi trường mới, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2010 sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Không làm phụ lòng người hâm mộ, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Trang Khiếu liên tục nhận được nhiều lời mời trình diễn. Thông tin này khiến khán giả vô cùng vui mừng bởi đây sẽ là bước đệm để nữ người mẫu có thêm những bước tiến dài trong thời gian tới.

Đầu quân công ty quản lí thiên thần trang khiếu đắt show hẳn - 1

Đầu quân công ty quản lí thiên thần trang khiếu đắt show hẳn - 2

Đầu quân công ty quản lí thiên thần trang khiếu đắt show hẳn - 3
Layout trang điểm và trang phục trình diễn của Trang Khiếu tại show Marcelo Burlon County of Milan - một thương hiệu thời trang danh tiếng của Ý với hơn 250 cửa hàng trên khắp thế giới. Phong cách thể thao năng động, trẻ trung là đặc trưng của nhãn hàng này. Chân dài đến từ Việt Nam cũng là người mẫu châu Á duy nhất trình diễn trong show.

Đầu quân công ty quản lí thiên thần trang khiếu đắt show hẳn - 4

Đầu quân công ty quản lí thiên thần trang khiếu đắt show hẳn - 5
Show diễn của Mason tạo ra những tương tác thú vị giữa người mẫu và khán giả. Không gian và trang phục tràn ngập hoa lá mang đến những dư vị ngọt ngào.

Đầu quân công ty quản lí thiên thần trang khiếu đắt show hẳn - 6

Đầu quân công ty quản lí thiên thần trang khiếu đắt show hẳn - 7
Trang Khiếu đội phụ kiện cầu kì khi trình diễn tại Đại học Polimoda. Thời gian tới cô sẽ quay về Việt Nam trước khi chính thức bước vào những “trận chiến” mới.

Đừng quên theo dõi tin tức sao Việt mới và hot nhất trên Yan News nhé!

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Danh mục hot

Scroll