Nội dung
Qua bàn tay của các bậc thầy độ xe của Ellapspede, chiếc naked bike Yamaha XJR400 đã biến đổi thành mộ chiếc xe với phong cách cổ điển.

Vừa qua hãng độ xe Ellapspede vừa tung ra một bản độ cafe racer rất mạnh mẽ của chiếc Yamaha XJR400, cũng có thể gọi là "tiểu XJR1300".

Hình ảnh đặc trưng đầu tiên của một chiếc xe độ cafe racer chính là tay lái. Các tay độ của Ellapspede đã bỏ đi tay lái cũ và thay vào đó là tay lái mới được hạ thấp hơn, cũng như tích hợp gương chiếu hậu ở ngay đầu tay lái. Yên xe nguyên bản được kéo dài với hoa văn dạng nếp gấp và phần đuôi được vuốt cao về phía sau.

Yamaha xjr400 - xế độ đậm chất retro
Tiếp đến, Ellapspede cũng trang bị giảm xóc đôi Ohlin phía sau cho xe. Các tay độ của Ellapspede cũng đã cắt bớt phần khung phụ phía sau để có thể lắp vừa bộ giảm xóc cũng như phù hợp với hình dáng tổng thể của chiếc xe. Chiếc xe khoác lên mình bộ cánh mới màu đen bóng với các điểm nhấn là kẹp phanh, lò xo và bình dầu của giảm xóc sau màu vàng.

Các chi tiết nổi bật khác của xe bao gồm giá lắp biển số xe hình phi tiêu theo phong cách ninja, bộ ống xả Supertrapp ồn ào, đèn pha được hạ thấp xuống để có thể lắp đặt cụm đồng hồ Acewell một cách chính xác hơn.

Xe vẫn sử dụng động cơ dung tích 400 phân khối, sản sinh công suất hơn 53 mã lực đi cùng với hộp số 6 cấp.

Một số hình ảnh của chiếc xế độ XJR400 của Ellapspede:

Yamaha xjr400 - xế độ đậm chất retroYamaha xjr400 - xế độ đậm chất retroYamaha xjr400 - xế độ đậm chất retroYamaha xjr400 - xế độ đậm chất retroYamaha xjr400 - xế độ đậm chất retroYamaha xjr400 - xế độ đậm chất retroYamaha xjr400 - xế độ đậm chất retro

Theo Trí thức trẻ/Autopro

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục