Nội dung
Không chỉ sở hữu thiết kế thời trang, độc đáo, dòng xe điện iMove X-Men còn có khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Được giới trẻ biết đến là một chiếc xe điện có thiết kế thời trang và cá tính, X-Men của hãng xe điện iMove đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Khi nói tới X-Men, nhiều bạn trẻ nhớ ngay đến một chiếc xe điện với những đường nét khung sườn được tô vẽ đầy phóng khoáng và sáng tạo. Sự đột phá của thiết kế lấy cảm hứng từ chính sự gai góc, mạnh mẽ của chữ X thương hiệu. X-Men đã thành công trong việc phá vỡ cách thiết kế cơ bản có phần đơn điệu, nhàm chán của hàng loạt mẫu xe điện lâu năm.

Sử dụng xe điện imove tiết kiệm chi phí 12 lần xe máy
Xe điện X-Men của hãng iMove có thiết kế trẻ trung, năng động và phá cách.
Hơn thế nữa, xe điện X-Men còn được trang bị nhiều hệ thống tiên tiến giúp xe hoạt động ổn định như công nghệ phanh đĩa dùng ở xe moto phân khối lớn, đèn Hallogen led siêu sáng hay phuộc giảm sóc chịu lực.

Sử dụng xe điện imove tiết kiệm chi phí 12 lần xe máy
Nhiều khách hàng thích thiết kế khỏe khoắn và tinh tế của iMove X-Men.
Sử dụng xe điện imove tiết kiệm chi phí 12 lần xe máy
Cốp xe rộng rãi.
Sử dụng xe điện imove tiết kiệm chi phí 12 lần xe máy
Thiết kế đẹp đi kèm với mức tiết kiệm chi phí lớn so với xe chạy xăng.
Hệ thống năng lượng điện công nghệ cao giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho dòng xe X-Men. Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia trong ngành sản xuất xe điện, X-Men giúp người dùng tiết kiệm chi phí gần 12 lần chi phí so với mẫu xe tay ga ít hao xăng trên thị trường hiện nay.

Sử dụng xe điện imove tiết kiệm chi phí 12 lần xe máyPhóng to
Xe điện X-Men được trang bị hệ thống cao cấp giúp hoạt động bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.
iMove X-Men chỉ cần dùng 1,8 số điện cho một lần sạc đầy để đi quãng đường trung bình khoảng 75km. Làm một phép tính chi li hơn sẽ được kết quả rất khả quan khi X-Men chỉ dùng 55 đồng cho một km đi được. Trong khi đó, xe tay ga chạy xăng dù trang bị công nghệ phun xăng điện tử mới nhằm giảm thiểu nhiên liệu cũng sẽ tiêu tốn khoảng 647 đồng.

Với những lợi thế trên, iMove X-Men khiến nhiều khách hàng khó tính cảm thấy hài lòng. Không chỉ dừng ở thiết kế đẹp, chiếc xe điện của hãng iMove còn giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí cùng thời gian bảo hành lên tới 3 năm.

Website chính thức của hãng xe điện iMove: www.imove.com.vn vàFacebook.

Độc giả có thể gọi hotline tư vấn về sản phẩm qua số : 0963.883.188

Tư liệu: iMove
iMove

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục