Lộ diện Suzuki GSV-R 2010 tham gia MotoGP
Ngày 12/3, Suzuki GSV-R 2010 tham gia MotoGP 2010 đã lộ diện. Mẫu xe 800 phân khôi nổi bật với màu xanh sẽ do hai tay lái kỳ cựu của đội Suzuki là Loris Capirossi và Alvaro Bautista “cầm cương”.
Xem thêmNgày 12/3, Suzuki GSV-R 2010 tham gia MotoGP 2010 đã lộ diện. Mẫu xe 800 phân khôi nổi bật với màu xanh sẽ do hai tay lái kỳ cựu của đội Suzuki là Loris Capirossi và Alvaro Bautista “cầm cương”.
Xem thêmCơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA hôm 15/3 cho biết, vẫn chưa điều tra được nguyên nhân thực sự khiến chiếc Toyota Prius tăng tốc lên 150 km/h trên đường cao tốc liên bang 8 ngày 8/3.
Xem thêmRepsol Honda đã chính thức giới thiệu đội hình tham gia giải đua xe motoGP, bốn tuần trước vòng đua thử xếp hạng cuối cùng diễn ra tại Qatar vào tháng 4 tới.
Xem thêmTrang bị động cơ V-Twin 680cc, mẫu xe touring (xe đường trường) hạng trung Honda NT700V, niềm mơ ước của các tay lái trong những đội môtô trong nước đã xuất hiện tại Việt Nam.
Xem thêmCơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA đang điều tra lỗi kỹ thuật dẫn tới hiện tượng chết máy trên dòng compact thông dụng của hãng xe Nhật Bản.
Xem thêmChiếc xe thể thao đa dụng mới nhất của hãng xe Đức đã được nhập về Việt Nam. Nó sẽ trở thành đối thủ của những tên tuổi như Volkswagen Tiguan, Toyota RAV4, Honda CR-V... trong thị trường nội địa.
Xem thêmĐánh dấu dịp chiếc roadster hai chỗ kỷ niệm sinh nhật, hãng xe Nhật Bản ra mắt MX-5 Matte and Black Edition tại Salon du Cabriolet, Coupe & SUV ở Pháp.
Xem thêmHonda Shadow Phantom 2010, mẫu xe được cải tiến hoàn toàn trong dòng xe cruiser mang thương hiệu Shadow của Honda đã có mặt tại thị trường Việt Nam.
Xem thêmLễ ra mắt phòng trưng bày chính hãng đầu tiên của hãng xe môtô Italy tại Việt Nam trở nên sôi động hơn với đội người mẫu xinh xắn.
Xem thêmTheo tài liệu CNN thu được, hãng ôtô số một thế giới từng báo cho các đại lý vào năm 2002 rằng các chủ xe Camry phàn nàn về lỗi bướm ga, đồng thời ủy thác để chỉnh sửa bộ phận điều khiển điện tử nhằm giải quyết sự cố.
Xem thêmHãng xe Yamaha đã giải tỏa sự tò mò của giới đam mê tốc độ khi tiết lộ thông tin hai mẫu 2010 gồm nakebiked Yamaha FZ8 và Fazer 8. Đây là những mẫu môtô thay thế cho mẫu FZ6 từ năm nay.
> 'Ẩn số' FZ8 Fazer 2010 của Yamaha dần hé lộ
Với cảm hứng từ hoa văn trên đồ sứ Ge Kiln nổi tiếng thời nhà Tống, một trong số khoảng 10 chiếc phiên bản độc 599 GTB Fiorano HGTE China Limited Edition càng ấn tượng bên người mẫu xinh đẹp.
Xem thêmNgày 16/3, hãng xe Nhật Bản thông báo triệu hồi 420.000 xe sản xuất ở Mỹ năm 2007-2008 do lỗi ở hệ thống phanh.
Xem thêmMới xuất hiện tại triển lãm môtô Milan, Italy tháng 11/2009, mẫu xe nakebiked hoàn toàn mới Z1000 đời 2010 của Kawasaki đã có mặt trên thị trường Việt Nam.
Xem thêmHãng xe lớn thứ hai Hàn Quốc tạo thêm vẻ trẻ trung và năng động cho mẫu xe thể thao hạng trung đang rất được ưa chuộng.
Xem thêmFernando Alonso, cựu vô địch thế giới của đường đua Công thức 1 vừa mang về nhà một siêu xe mang logo cây đinh ba, có giá bán khoảng 135.000 USD.
Xem thêmNằm ngay gần Khải hoàn môn giữa thủ đô nước Pháp, đoạn đường hầm dưới đây ghi rõ biển giới hạn chiều cao cho xe cộ chạy qua là 2,4 m. Nhưng vô số tài xế xe tải và xe container vẫn lao thẳng vào hầm, dù chiều cao xe vượt mức cho phép.
Xem thêmThiết kế hoài cổ và có phần góc cạnh, Vespa S được Piaggio Việt Nam hướng tới khách hàng nam, bên cạnh "xe nữ" LX. Bản S125 có giá 67,5 triệu đồng, đã gồm thuế.
Xem thêmSerie 3 thế hệ tương lai của hãng xe Đức được cho là sẽ có 5 phiên bản và mang động cơ tăng áp turbin 4 xi-lanh, thay thế cho loại 6 xi-lanh thẳng hàng trên mẫu xe hiện hành.
Xem thêmTrong những bức ảnh chụp trộm mới nhất, siêu xe Anh quốc phiên bản mới mang những nét thiết kế nâng cấp ở mũi xe và đường viền mui dốc hơn.
Xem thêmNhà sản xuất xe hơi xứ sở kim chi dự định sẽ trình làng thế hệ tiếp theo sedan Kia Optima tại triển lãm xe hơi NewYork Autoshow tới đây. Thế hệ tiếp theo được thiết kế dài hơn, nội thất rộng rãi hơn.
Xem thêmSuzuki vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt mừng sinh nhật dòng xe GSX-R của hãng xe Nhật Bản tại Anh. Mẫu xe được sản xuất giới hạn 25 chiếc trên toàn thế giới.
Xem thêmSự kiện 4 Tuning Days diễn ra vào cuối tuần qua tại thủ đô của Romania thu hút đông đảo giới độ xe. Dàn người mẫu gợi cảm góp lửa cho không khí vốn đã náo nhiệt tại đây.
Xem thêmMột trong số những công viên ôtô lớn nhất trên thế giới vẫn đang trong quá trình xây dựng được giới thiệu qua những bức hình đầu tiên.
> Xây dựng công viên Ferrari đầu tiên
Tay đua của đội đua Ducati Marlboro đã vượt qua kình địch Valentino Rossi để giành vị trí đầu tiên trong vòng đua thử xe cuối cùng, trước thềm giải motoGP Qatar ngày 19/3.
Xem thêmMini Cooper được mệnh danh là mẫu xe hạng nhỏ thời thượng ở Việt Nam với vóc dáng lạ mắt, màu sắc trẻ trung và rất thích hợp với nữ giới.
Xem thêmRa mắt lần đầu tại triển lãm Geneva 2009, giờ đây, phiên bản sản xuất của Z-One xuất hiện, với giá bán khởi điểm khoảng 65.000 USD.
Xem thêmMẫu xe mini của hãng ôtô Đức được bán ra với ba tùy chọn động cơ, hai kiểu hộp số và ba gói trang thiết bị khác nhau. Giá bán khởi điểm ở mức 16.000 USD tại Anh.
Xem thêmTừ ngày 22/3, khách hàng sở hữu xe Toyota nhập khẩu không chính hãng có thể liên hệ với đại lý của liên doanh Nhật Bản để kiểm tra và sửa chữa miễn phí lỗi chân ga.
Xem thêmNhà thiết kế thời trang người Tây Ban Nha đã khoác lên chiếc Harley Davidson Night Rod một bộ cánh lạ mắt.
Xem thêmChỉ cần đủ điều kiện là... ít tóc, bạn sẽ được giảm giá lớn khi tới ăn buffe tại nhà hàng.
Xem thêmBody paiting photoraphy-là thể loại ảnh nghệ thuật, mà trong đó người mẫu nữ hay nam phải hoá thân dưới một lớp hình vẽ trên cơ thể, để lộ ra các đường cong hay nét mạnh mẽ góc cạnh hoà chung với...
Xem thêm15 website chọn lọc, chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp đã chọn Priscila Perales, 23 tuổi, là Miss Cyber Press của đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2006. Kết quả này được đưa ra khi tổng kết điểm các vòng phỏng vấn, trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội.
Xem thêmHonda Nova RS 125 là dòng xe 2 thì huyền thoại được mệnh danh là 'đứa con của thần gió' trong giới xebiz , dù đã khai tử khá lâu nhưng không vì thế mà em nó chết hẳn trong giới chơi xe . Dẫn chứng cho những...
Xem thêmMẫu xe số phổ thông 2 thì mang tên Honda Smile 110 từ cuối thập niên 90 đã được người chơi xe ở Thailand độ lại bằng việc trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng , chúng ta cùng xem qua chiếc Smile 110...
Xem thêm