Nội dung

Victoria’s Secret mới đây công bố trình diễn trong show nội y lớn nhất năm, trong đó có Hề Mộng Dao - chân dài người Trung Quốc. Theo Ifeng, một số nguồn tin cho biết cô được miễn casting.

 chân dài trung quốc gây tranh cãi vì diễn show victorias secret

Siêu mẫu Hề Mộng Dao.

Năm ngoái, hề mộng dao trình diễn tại show nội y tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc và . Việc cô tiếp tục diễn năm nay dấy lên tranh cãi. Không ít ý kiến cho rằng hãng nội y ngày càng sử dụng nhiều chiêu trò để quảng bá thương hiệu. "Đế chế này nghèo ý tưởng đến vậy rồi sao?", khán giả Han bình luận. Một số khác nhận xét dù vấp ngã, Hề Mộng Dao vẫn là siêu mẫu có thực lực, việc cô ở lại show Victoria’s Secret là điều bình thường.

 chân dài trung quốc gây tranh cãi vì diễn show victorias secret
 
 

Hề Mộng Dao ngã khi diễn nội y.

Năm ngoái, sau sự cố, Hề Mộng Dao trở thành từ khóa tìm kiếm nổi bật trên Weibo. Nhiều người chê cô thiếu chuyên nghiệp trong khi số khác khen ngợi cô bình tĩnh xử lý tình huống. Sau đêm diễn, tên tuổi Hề Mộng Dao hot hơn ở Trung Quốc. Cô góp mặt trong nhiều sự kiện, chương trình thực tế. Người đẹp còn gây xôn xao với tin đồn con trai của "Vua sòng bạc" Macau.

Theo Bloomberg, Victoria's Secret trượt dốc về doanh thu trong sáu quý qua. Show nội y lớn nhất năm của hãng bị chê , sân khấu cũng ngày càng kém lung linh. Năm 2017, hãng này lần đầu tổ chức show ở Trung Quốc nhằm mở rộng thị trường châu Á. Giới yêu thời trang Hề Mộng Dao bị ngã, Bella Hadid lộ ngực hơn là chất lượng chương trình.

Hai chân dài gốc Hoa khác tham gia chương trình năm nay gồm hà tuệ (Sui He) và Trần Du. Hiện, hơn 30 người mẫu đã xác nhận trình diễn như Winnie Harlow, Barbara Palvin, Georgia Fowler...

Như Anh

Nguồn thông tin được HOCHOIMOINGAY.com sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục